ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)จับหนุ่มหื่น ลวงเด็กหญิงวัย13ปีเข้าม่านรูดหวังขยี้กามวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ รายงานภารกิจของตำรวจเทศมณฑลโวลูเชีย รัฐฟลอริดา ของสหรัฐอเมริกา ในการค้นหาเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่หายตัวไปหลังเลิกเรียน

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 17 ก.พ. คุณย่าของเด็กหญิงแจ้งตำรวจว่า หลานสาวไม่กลับบ้าน ตำรวจได้รับเบาะแสจากเพื่อนของเด็กหญิงว่า เด็กหญิงพบผู้ชายคนหนึ่งที่รู้จักทางออนไลน์ ชื่อ ไทเลอร์ จากเมืองออร์แลนโด ที่ร้านขายของแห่งหนึ่ง ตำรวจจึงไปสอบถามพนักงานร้านดังกล่าวซึ่งบอกว่า เด็กหญิงยืนรอให้คนใครสักคนมารับ

รองตำรวจเทศมณฑล รอยซ์ เจมส์ สอบถามตามโรงแรมม่านรูดหลายแห่ง โดยใช้ภาพถ่ายของเด็กสาว เพื่อพยายามค้นหาเธอ ก่อนพบโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชายชื่อ ไทเลอร์ ทอมสัน จากเมืองออร์แลนโด เช็กอินห้องพัก โดยค้นหาเด็กหญิงที่หายตัวไปและพบเธอหลังระบุพิกัดห้องพักโรงแรมม่านรูดที่เธออยู่ ต่อมาตำรวจเคาะประตู และผู้ชายไม่สวมเสื้อออกมาเปิดประตู โดยห้องพักไม่ได้เปิดไฟ ซึ่งเด็กหญิงได้วิ่งมาที่ประตูและกอดตำรวจ ซึ่งพยายามสงบสติและบอกเธอว่า เขาเป็นตำรวจ ก่อนถามเด็กหญิงเป็นอะไรไหม เจ็บอะไรไหม และเจ็บท้องไหม และบอกให้เด็กหญิงเข้าไปในห้องนอนและรอ
ทั้งนี้ชายผู้ก่อเหตุมีชื่อ ไทเลอร์ ธอมสัน อายุ 22 ปี ถูกแจ้งตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์ (interference with child custody) และเดินทางไปพบเด็กหญิงด้วยการใช้คอมพิวเตอร์ล่อลวง และอาจถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติม

ส่วนเด็กหญิงถูกนำไปกรมเยาวชนและครอบครัวท้องถิ่นเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย และผลออกมาว่าทุกอย่างปกติดี 


ขอบคุณ - au.news.yahoo.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: