ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮา! สาวคิดว่าสามีพาชู้เข้าบ้าน เปิดประตูเข้าไปเจอถึงกับเงิบ

 


     สื่อ ข่าวต่างประเทศ mirror รายงานเรื่องขำขัน เมื่อแม็กกี้เคลย์ตันกลับมาถึงบ้านจากที่ทำงาน เธอก็ต้องตะลึงเมื่อพบว่ามีเสียงเพลงดังจากห้องนั่งเล่นของเธอ และมีเงาสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงอีกคนยืนอยู่ตรงหน้าต่าง


   และเชื่อว่าสามีของเธออาจพาชู้เข้าบ้าน เธอจึงตัดสินใจถ่ายวิดีโอ ในขณะที่เธอเปิดเข้าไปในบ้าน เพื่อที่จะจับเขาให้ได้คาหนังคาเขา แต่เมื่อเธอเปิดประตูหน้าบ้านออกไปโดยคาดหวังว่าจะได้พบผู้หญิงอีกคนเธอ ก็ต้องประหลาดใจอย่างมากเมื่อ 'หญิงสาว' ที่เธอเห็นนั้น แท้จริงแล้วคือสามีของเธอสวมวิกผมและกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ของเธอ แล้วแสร้งทำเป็นร้องเพลงแบบร็อคสตาร์@theblondebrewer

I caught him! 😱#WhatILearned #Hyperfixated #cheating #husbandcheck #marriedlife


♬ original sound - Maggie Clayton


   ในวิดีโอของเธอ ได้กล่าวว่า "อืม นี่มันอะไรเนี่ย!? ฉันเพิ่งกลับถึงบ้านและได้ยินเสียงดนตรีดังออกมา “มีผู้หญิง ๆ อยู่ในนั้นเหรอ?” "บอกฉันสิว่านั่นไม่ใช่สามีของฉันกำลังอยู่กับผู้หญิงคนอื่น" แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปเธอก็พบว่าสามีและเพื่อนของเขาคนหนึ่งกำลังเพลิดเพลินกับการร้องคาราโอเกะ เธอกล่าวเสริม: "โอ้คุณต้องล้อเล่นฉันแน่ ๆ ฉันคิดว่าคุณเป็นผู้หญิง!!! WTF!?"


   และเธอจึงแชร์ภาพเหตุการณ์สุดฮาบน TikTok จนเรื่องนี้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มีผู้ชมถึง 3.1ล้านครั้ง มีคนกดถูกใจ 739,700 ครั้ง และมีการแสดงความคิดเห็นหลายพันข้อความ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: