ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หึง! ผัวฆ่าเมียตายอนาถแล้วซดยาพิษตายตาม

     วันนี้ (19 ส.ค.)เมื่อเวลา 09.45 น. พ.ต.ท.ธวัช เคนยา สารวัตรเวร สภ.หลักห้า อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตายที่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 หมู่บ้านหลังวัด ต.ประสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างราชบุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลดำเนินสะดวก ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ภายในห้องนอนพบศพชายหญิงคู่หนึ่งนอนกอดกันตายอยู่บนที่นอน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ทราบชื่อนายบุญส่ง ชัยกิจ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเกิดเหตุ ส่วนหญิงทราบชื่อนางศรีสมร บุญมี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ถ.โชคชัย เขตเทศบาลเมืองโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
     จากการตรวจสอบสภาพศพของนายบุญส่ง นั้นทราบว่าเสียชีวิตเนื่องจากดื่มยาพิษผสมกับเหล้าเข้าไป ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ ส่วนศพของนางศรีสมร บุญมี นั้นที่บริเวณหางคิ้วด้านซ้ายมีบาดแผล ท้ายทอยมีร่องรอยคล้ายถูกของแข็งตี และคอมีรอยเขียวช้ำ ตรวจสอบในกระเพาะอาหารไม่พบยาพิษแต่อย่างใด นอกจากนี้ตามที่นอนยังพบรอยเลือดอีกหลายแห่ง และพบจดหมายลาตายของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำไปทำการตรวจสอบว่าเป็นลายมือของใคร
เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายบุญส่งนั้นอาจจะลงมือฆ่านางศรีสมรผู้เป็นภรรยาก่อนที่จะนำยาพิษมาผสมกับเหล้ากินเพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด ส่วนสาเหตุนั้นก็คาดว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากนางศรีสมรนั้นเพิ่งจะเลิกรากับสามีเก่ามาได้ไม่ถึงปี และมาอยู่กินกับนายบุญส่ง โดยจะไปๆมาๆทำให้นายบุญส่งเกิดความหวาดระแวง ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงและลงมือทำร้ายกันบ่อยจนถึงขั้นต้องไปตกลงกันที่โรงพัก และล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมามีเพื่อนบ้านเห็นนางศรีสมรมาหานายบุญส่งที่บ้าน และต่อมาในช่วงกลางดึกก็ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดังมากเพื่อนบ้านจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก็พบว่าบ้านปิดไฟเงียบแล้ว จึงคิดว่านอนหลับไปแล้ว จึงได้กลับไปและมีคนมาพบศพในตอนเช้าของวันนี้ดังกล่าว
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: