ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด !! นักเรียนยชาย-หญิง รวม 10 คน มััวสุมในม่านรูด

 

ม่านรูด,นักเรียนมััวสุมในม่านรูด
 

 

นักเรียนชั้นมัธยมปลายชาย-หญิง รวม 10 คนในจังหวัดเพชรบุรี หนีโรงเรียนมาเปิดโรงแรมม่านรูดย่านชานเมือง ชาวบ้านเห็นทนดูไม่ไหวแจ้งเจ้าหน้าตำรวจเข้าจับกุม

เช้าวันนี้ (25 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี นำกำลังตำรวจกว่า 10 นาย เข้าตรวจค้นโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีนักเรียนทั้งชายและหญิง อายุประมาณ 14-16 ปี เข้ามาเปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวเป็นประจำ เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ ที่ห้องเลขที่ 1 พบนักเรียนจากสถานบันศึกษาสายวิชาชีพในจังหวัดเพชรบุรี เป็นชาย 3 คน และหญิง 2 คน โดยฝ่ายชายเป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนเอกชนชื่อดังในจังหวัด และห้องที่ 11 พบนักศึกษาชายสายวิชาชีพ อีก 3 คน และ นักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นอีก 2 คน


โดยพบว่านักเรียนชายถอดเสื้อแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้สวมเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ส่วนนักเรียนหญิงยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจจึงหลบไปซ่อนในห้องน้ำ ตำรวจจึงควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี โดย พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี ได้เข้ามาพูดคุยพร้อมกับตักเตือนในเรื่องการกระทำต่างๆ ก่อนที่จะติดต่อไปยังผู้ปกครอง เพื่อให้มารับตัวกลับบ้าน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: