ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักเรียนช่างกลรุมทำร้ายคู่อริบนรถเมล์เสียชีวิต

นักเรียนช่างกล

นักเรียนเทคโนโลยีพระรามหก ถูกสถาบันคู่อริถูกยิงและฟันเสียชีวิตบนรถประจำทางสาย 110 ตำรวจเผยรู้ตัวนักเรียนที่ก่อเหตุแล้ว เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานติดตามจับกุม

เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.40 น.คืนวานนี้ (16 ส.ค ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด เดินทางไปที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งมีเด็กนักเรียนตีกันบนรถประจำทางสาย 110 พระรามหก-เทเวศน์ หมายเลขทะเบียน 10-8843 กทม.เหตุเกิดบริเวณป้ายรถประจำทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 73 หน้าวัดเทพากร ถนนจรัญสนิทวงศ์ และมีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นายภูวเดช เงินรุ่งเรือง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ปวช.1 เทคโนโลยีพระรามหก

จากการสอบสวนนายพันธ์ลอง บุญอ้อย อายุ 40 ปี พนักงานขับรถประจำทางคันที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ระหว่างขับรถอยู่นั้น ได้มีนักศึกษาจากสถาบันราชภัฎ และนักศึกษาที่พิการทางสายตาขึ้นมาเต็มรถ เมื่อรถแล่นมาถึงบริเวณป้ายรถประจำทางฝั่งสะพานกรุงธนบุรี มีนักเรียนขึ้นมา 1 คน ทราบชื่อภายหลัง คือ นายภูวเดช เงินรุ่งเรือง ผู้ตายได้ขึ้นมานั่งบริเวณด้านหน้า แต่ก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีนักเรียนโรงเรียนสารพัดช่างนครหลวง ประมาณ 20 คน ยืนรอบริเวณป้ายรถประจำทาง และได้ขึ้นมาบนรถประมาณ 4-5 คน พร้อมมีดสปาต้า ตรงมายังผู้ตายและกระชากคอเสื้อถามว่าเรียนอยู่สถาบันไหน ซึ่งผู้ตายยังไม่ทันได้ตอบ ก็ถูกกลุ่มนักเรียนที่ขึ้นมาใช้มีดกระหน่ำฟัน ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ทำให้ผู้โดยสารที่อยู่บนรถต่างวิ่งหนีตายลงจากรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวนักเรียนที่ก่อเหตุแล้ว เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวมีอาจารย์ฝ่ายปกครองของ รร.สารพัดช่างนครหลวง กำลังส่งนักเรียนกลับบ้าน และหลังเกิดเหตุกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุได้วิ่งหนีเข้าไปในวัดเทพากร ซอยจรัญสนิทวงศ์ 68 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: