ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแล้ว!! ผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนหญิงชราต่อเนื่อง อึ้ง! DNA ไม่ตรง

จับแล้ว!! ผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนหญิงชราต่อเนื่อง อึ้ง! DNA ไม่ตรง


 


หนีไม่รอด!! ตร.บุกรวบตัวผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืนหญิงชราต่อเนื่องได้แล้วที่โคราช สารภาพ! เป็นคนร้ายตัวจริง

     ชาวบ้านในเขตพื้นที่จ.สมุทรสาคร สมุทรสงคราม และนครปฐมต้องใช้ชีวิตด้วยความหวาดผวามาพักใหญ่ หลังเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุทำร้าย ฆ่า ข่มขืนหญิงชราอย่างต่อเนื่องถึง 10 คดี และได้มีการสืบหาเบาะแสของคนร้าย รวมไปถึงการตั้งรางวัลนำจับถึง 300,000 บาท

     ล่าสุด! ข่าวอาชญากรรม เมื่อวานนี้เวลา 22.00 น. ของวันที่ 24 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามตำรวจบก.สืบสวน บช.ภาค 7 พร้อมด้วยตำรวจนครปฐม ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนร้ายได้ที่อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ต่อมาทราบชื่อ นายตะวัน ทองยิ้ม อายุ 35 ปี อ้างว่าเป็นลูกจ้างของแขวงการทางจ.นครปฐม แต่มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ ตำบลตลาดโพธิ์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พร้อมทั้งกับให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้าย ฆ่า ข่มขืนหญิงชราต่อเนื่องตัวจริง!


     แม้ว่าเรื่องราวดูเหมือนจะจบลงด้วยดี และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็พบว่าผู้ต้องสังสัยมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายกับคนในภาพสเกตช์เป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ได้นำตัวผู้ต้องสังสัยไปตรวจสอบกับดีเอ็นเอของคนร้ายอย่างละเอียด ปรากฏว่าผลดีเอ็นเอของผู้ต้องสัยสัยกลับไม่ตรงกับดีเอ็นเอของผู้ต้องหาที่พบในตัวผู้เสียหายแต่อย่างใด ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลักฐานเบื้องต้นได้ชี้นำว่าผู้ก่อเหตุคือชายผู้ต้องสังสัยคนนี้อย่างแน่นอน แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องปล่อยตัวผู้ต้องสงสัยไปเนื่องจากผลตรวจดีเอ็นเอไม่ตรงกับค้นร้าย

     ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนผู้ต้องสงสัยเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายตัวจริงต่อไป พร้อมกับขอความร่วมมือจากประชาชนที่ทราบเบาะแสให้รีบมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: