ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ซิ่งวีออสแหกโค้ง ถ.กิ่งแก้ว พุ่งชนบ้านไฟลุกท่วมตาย 4 ศพ

ซิ่งวีออสแหกโค้ง ถ.กิ่งแก้ว พุ่งชนบ้านไฟลุกท่วมตาย 4 ศพ 


 


ข่าวอาชญากรรม ตำรวจสภ.บางแก้ว พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิตหลายราย และยังติดอยู่ภายในรถ บริเวณหน้าโรงพยาบาลบางนา 3 ถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังอาสาสมัคร พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง ไปให้การช่วยเหลือ

        ที่เกิดเหตุริมถนนพบรถยนต์เก๋ง ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น ทะเบียนป้ายเหลือง กณ 2273 กรุงเทพมหานคร ไฟกำลังลุกไหม้ เจ้าหน้าที่จึงใช้สารเคมีและน้ำช่วยกันทำการดับ ตรวจสอบภายในพบศพผู้เสียชีวิต 3 รายถูกไฟคลอกดำไหม้เกรียม จนไม่สามารถระบุเพศและอายุได้ จึงใช้เครื่องมือตัดถ่างตัวถังรถนำร่างออกมา นอกจากนี้ ยังพบศพนอกตัวรถเป็นชายอีก 1 ราย นอนเสียชีวิต


        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า คนขับน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง แต่ไม่ชำนาญเส้นทาง ประกอบกับบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง ซึ่งเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งแหกโค้งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้นำส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมประสานญาติติดต่อรับศพประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: