ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยิงเพื่อนบ้านดับ ย่านอุดมสุข-เหตุบีบแตรไล่

ยิงเพื่อนบ้านดับ ย่านอุดมสุข-เหตุบีบแตรไล่


 


ข่าวอาชญากรรม พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ สน.อุดมสุข ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 22 /232 ม.เดอะเอ๊กซ์ครูซีป ซ.เฉลิมพระเกียรติ 72 แขวงและเขตประเวศ กทม. จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมกับ พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. พ.ต.อ.นิธิศ บุญเจริญ ผกก.สน.อุดมสุข แพทย์เวรนิติเวช

     รพ.ตำรวจ ที่เกิดเ หตุพบเป็นบ้านเทาว์เฮาส์ 2 ชั้น บนถนนหน้าบ้านพบศพนายปรเมศร์ คำเหลือง อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้น กางเกงยีนขายาวสีดำ รองเท้าเตะสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .45 เข้าที่ปาก 1 นัด และชายโครงซ้าย 2 นัด พบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่ข้างศพ 3 ปลอก นอนตายอยู่ติดท้ายรถปิคอัพมิตซูบิชิ รุ่นไตรตัน สีดำ ทะเบียน ฒส 2616 กรุงเทพมหานครของผู้ตาย

     นางพิรานันท์ คำเหลือง อายุ 39 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนกับสามีกลับจากไปเที่ยวงานที่เมืองทองธานี แล้วเดินทางกลับมาบ้านเมื่อสามีขับรถมาถึงหน้าบ้านพบคนร้ายเป็นผู้ชาย ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ขับขี่รถจยย.ชะลอ มองซ้ายมองขวาขวางอยู่หน้าบ้าน สามีกลัวว่ารถจะชนจึงปีบแตรไล่ คนร้ายจึงลงมาจากรถจยย.สามี และตนก็ลงมาจากรถแล้วมาโต้เถียงกันอยู่ท้ายรถคนร้ายตบหน้าผู้ตาย ผู้ตายจึงผลักอก คนร้ายจึงชักปืนออกมายิง 3 นัด แล้วขี่จยย. กลับไปที่บ้านพักตัวเอง


     ต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบว่า หลังจากคนร้ายก่อเหตุแล้วได้เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเทาว์เฮาส์ เลขที่ 22/244-245 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร จึงติดตามไปพบรถจยย.ฮอนด้า รุ่น เวฟ สีขาวแดง จอดอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงทำการเกลี่ยกล่อมอยู่ประมาณ 10 นาที คนร้ายทราบชื่อต่อมาคือ นายรังสรรค์. ลิมเนติวงษ์ อายุ47ปี ก็ยอมออกมาจากบ้านพร้อมอาวุธปืนออโตเมติก ขนาด .45 พร้อมกระสุนที่เหลืออยู่ในแมกกาซีน 5 นัดจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

     และให้การว่าตนไม่ได้ทำงานอะไร ทุกวันชอบขี่รถจยย.เล่นทุกค่ำ และชอบสะสมปืน และปืนที่พกก็มีใบอนุญาตถูกต้อง ก่อนเกิดเหตุตนขี่รถชะลออยู่หน้าบ้านผู้ตาย ผู้ตายเหมือนจะขับรถมาชนท้ายจยย.ตนจึงทำให้ตนโกรธมาก แถมมาถูกผลักอกอีก จึงชักปืนยิงใส่ไป เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาใช้อาวุธปืนยิงคนตายโดยเจตนา นำส่งพนักงานสอบสวนสน.อุดมสุขดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: