ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ 2 โจ๋ ขายยาตามสถานบันเทิง

รวบ 2 โจ๋ ขายยาตามสถานบันเทิง


 


ข่าวอาชญากรรม พันตำรวจเอกนันทชาติ ศุภมงคล รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงจับกุมนายมานพ หรือเค พลับชิด อายุ 23 ปี และ นายศิวพล หรือเฟรน รวดเร็ว อายุ 20 ปี ของกลางยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 102 กรัม ยาเค หรือคีตามีน วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 จำนวน 81 ขวด พร้อมอาวุธปืน และกระสุนปืนโดย สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้วสองคนได้ที่บ้านพักย่านอ่อนนุช และเขตประเวศ

     สำหรับการจับกุมได้ครั้งนี้สืบเนื่องจากการขยายผลจับกุมเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 นำกำลังเข้าจับกุมนายเฉลิมพล หรือโอ วิเชียรครุท อายุ 28 ปี ขณะกำลังตกลงซื้อขายยาเค ให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่บริเวณโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ย่านซอยเสรีไทย 41 ก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นในบ้านพักภายในซอยเสรีไทย 43 พบยาไอซ์ที่ซุกซ่อนไว้จำนวน 50 ขวด และขยายผลจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองคนได้


     ผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพว่านายขวัญ หรือแบงค์ รวดเร็วเร็ว พี่ชายของนายศิวพล ที่ยังหลบหนีอยู่ เป็นผู้นำยาทั้งหมดมาให้ โดยจะได้รับใบสั่งให้นำยาไปให้กับนักท่องเที่ยวตามสถานบันเทิงย่านต่างๆ

     จากการ ตรวจสอบประวัติพบว่าทั้งนายมานพ และนายศิวพล มีหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ของ สน.อุดมสุข ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า และอยู่ระหว่างการหลบหนี จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า เครือข่ายยาเสพติดกลุ่มนี้เป็นของนายขวัญ หรือแบงค์ รวดเร็ว เจ้าของฉายา "แบงค์วัดตากล่ำ" และจะเป็นผู้จัดหาอาวุธปืนให้กับเครือข่ายไว้เพื่อยิงป้องกันตัวจากคู่อริ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมนายแบงค์ และเครือข่ายที่เหลือมาดำเนินตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: