ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ 4 วัยรุ่นขโมยรถจักรยานยนต์ของกลาง หลังสน.โคกคราม

รวบ 4 วัยรุ่นขโมยรถจักรยานยนต์ของกลาง หลังสน.โคกคราม


 


ข่าวอาชญากรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจม สถานีตำรวจนครบาลโคกคราม จับกุมนายสมพร สมบูรณ์ทรัพย์ 25 ปี พร้อมเยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปี อีก 3 ราย พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาว , ฮอนด้า เอ็มเอสเอ๊ก สีดำ และยามาฮ่านูโวสีทอง หมายเลขทะเบียนปบค 706 กรุงเทพ หลังทั้งหมดก่อเหตุลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ของกลาง ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโวสีทอง หมายเลขทะเบียน ปบค 706 กรุงเทพที่จอดอยู่ภายในสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม โดยขณะเข้าจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาพยายามขับขี่หลบหนีจนทำให้เกิดอุบัติเหตุและกลุ่มผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

        ภายหลังถูกจับกุมนายสมพร ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ กลุ่มเยาวชนที่รู้จักกันแถวบ้านพักย่านโชคชัย 4 ได้ชวนตนเองออกมาขี่รถจักรยานยนต์เล่น โดยไม่ทราบว่ากลุ่มเยาวชนที่ตนมาด้วยจะพามาลงมือลักรถจักรยานยนต์ และจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบว่า รถตักรยานยนต์ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ๊ก เป็นรถของกลางของ สน.โชคชัย ที่ถูกลักทรัพย์มาเมื่อช่วง 2 วันก่อนหน้านี้


        และจากการสอบสอบปากคำ นายเอ (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี 1 ใน 3 เยาวชน ได้รับสารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ลงมือลักทรัพย์ โดยจะใช้วิธีถีบคอรถจักรยานยนต์เพื่อให้หลุดจากตัวล็อค ก่อนจะช่วยกันถีบรถจักรยานยนต์ที่ลักทรัพย์มา กลับบ้านก่อนจะทำการต่อสายตรงเพื่อใช้ขับขี่ โดยรถจักรยานยนต์ที่ลักทรัพย์มาจะเลือกจากความชอบและเอาไว้ใช้ขับขี่เล่น โดยปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นการลักรถจักรยานยนต์ไปขาย

        โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวก่อนจะนำตัวกลับมาดำเนินคดี พร้อมกับจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.โชคชัย เพื่อทำการอายีดตัวกลับไปดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์เช่นกัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: