ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถสองแถวม.หัวเฉียวฯ-หัวตะเข้ เสยท้ายพ่วง18ล้อ เจ็บ 5

รถสองแถวม.หัวเฉียวฯ-หัวตะเข้ เสยท้ายพ่วง18ล้อ เจ็บ 5


 


ข่าวอาชญากรรม ร.ต.ท. พงษ์นรินทร์ นนตานอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางพลี ได้รับแจ้งว่ามีรถสองแถวชนท้ายรถบรรทุกพ่วง18ล้อ ที่เกิดเหตุมีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงงานข้าวสารบนถนนสายวัดศรีวารีน้อยเข้าจากถนนบางนา-ตราด กม.18 ประมาณ 4 ก.ม. ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะสองแถวสาธารณะ นิสสันสีขาว หมายเลขทะเบียน 12-2440 กทม

     ซึ่งเป็นรถโดยสารสาธารณะของบริษัท ล.กลอยฤทัย ทรานสปอร์ต จำกัด 1993 วิ่งระหว่างมหาวิทยาลัยลัยหัวเฉลียวเฉลิมพระเกียรติ-หัวตะเข้ลาดกระบัง จอดอยู่ในสภาพด้านซ้ายพังเสียหาย ที่เกิดเหตุทำให้มีผู้โดยสารจำนวน 5 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะลำเรียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยมี 1 ราย คือ นางสาวชุติมา สุขสง่า อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่กระดูกสันหลังปวดเจ็บอย่างรุนแรง เนื่องจากถูกแรงกระแทกขณะเกิดเหตุ


     ส่วนรถคู่กรณีคือรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาวหมายเลขทะเบียน 70-0711 นครพนม หางพ่วง 70-0712 นครพนม จอดอยู่ในไหล่ทางด้านซ้ายในสภาพมีร่องรอบถูกชนท้ายด้านขวาได้รับความเสียหาย

     จากการ สอบถามนางสาวประภาภรณ์ ทองธรรมชาติ อายุ 51 ปี คนขับรถสองแถวคันเกิดเหตุให้การว่าตนเองรับผู้โดยสารออกมาจากวินหัวตะเข้เขตลาดกระบังมุ่งหน้ามหาลัยหัวเฉลียวเฉลิมพระเกียรติ โดยขับมาในช่องทางซ้ายสุด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็วในเลนขวา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้โยกซ้ายเข้าเลนซ้ายปาดหน้ารถตนเองกะทันหันทำให้ตนเองเกิดความตกใจจึงได้หักรถเข้าซ้ายสุดจนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ไหล่ทางส่งผลทำให้ผู้โดยสารส่วนใหญ่ที่นั่งมาฝั่งซ้ายได้รับบาดเจ็บ

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: