ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหดแทงเมียดับต่อหน้าลูก ก่อนคว้ามีดปักอกฆ่าตัวตายตาม

ผัวหึงโหดแทงเมียดับต่อหน้าลูก ก่อนคว้ามีดปักอกฆ่าตัวตายตาม

 

ข่าวอาชญากรรม ร.ต.ท.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในบ้านพักหลังหนึ่ง ท้องที่หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์ รพ.ภูมิพล และมูลนิธิร่วมกตัญญู

        ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บริเวณประตูหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย และ หญิง 1 ราย นอนกอดกันอยู่ในสภาพเลือดท่วมตัว ทราบชื่อ น.ส.เพ็ญนภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่หน้าอก 3 แผล และ นายไพบูลย์ พันธ์ชิน อายุ 42 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่หน้าอก 1 แผล        โดยมีมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต เสียบคาอยู่ที่อก 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนภายในบ้านหลังดังกล่าวยังพบลูกๆของผู้เสียชีวิตทั้งสอง นั่งร้องให้อยู่ เป็นเด็กชายอายุ 7 ขวบ 1 คน และเด็กหญิ อายุ 5 ขวบอีก 1 คน เป็นที่น่าสะเทือนใจ

        จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตายทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ฝ่ายชายทำงานรับจ้างทั่วไป ส่วนฝ่ายหญิงไม่ได้ทำงาน ที่ผ่านมาทั้งสองมักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งในเรื่องหึงหวง กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาบอกว่าทั้ง 2 คนทะเลาะกันอีก

        โดยฝ่ายภรรยาได้วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ จึงวิ่งมาดูก็เห็นว่าทั้งคู่ถูกแทงเสียชีวิตแล้ว และมีลูกๆทั้ง 2 คนนั่งร้องไห้อยู่ จึงนำตัวออกมา ก่อนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายไพบูลย์ น่าจะใช้มีดไล่แทง น.ส.เพ็ญนภา จนเสียชีวิต ก่อนจะแทงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม โดยมาสาเหตุมาจากความหึงหวง อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะต้องมีการเชิญตัวญาติๆไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เพื่อสรุปถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: