ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นุ่น สินิทธา โร่ แจ้งความ อ้างเพื่อนบ้านจงใจปล่อยหมากัดขา

ข่าวอาชญากรรม นุ่น สินิทธา ดาราสาว แจ้งความ สน.บางนา อ้างถูกเพื่อนบ้านจงใจปล่อยหมากัดขา ส่วนคู่กรณี แจ้งความ ระบุ นุ่นทำร้ายร่างกาย

     น.ส.ศุภิสรา หรือ ฟ้า แซ่โง้ว อายุ 45 ปี เชฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางแสน เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พนักงานสอบสวนสน.บางนา โดยอ้างว่า ถูก "นุ่น"สินิทธา หรือ ดารัณ บุญยศักดิ์ อายุ 36 ปี ดารานักแสดง พี่สาวของ "พลอย"เฌอมาลย์ ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

     นส.ศุภิสรา กล่าวว่า เมื่อวาน ตนได้กลับมาจากทำงานที่บางแสนมาพักผ่อนที่ หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 ระหว่างนั้นรปภ.ได้บอกกับตนว่าสุนัขของตนพันธุ์โกเด้นรีทรีฟเวอร์และสุนัขพันธุ์บางแก้ว 2 ตัว ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ"นุ่น"สินิทธา ให้ตนไปขอโทษเจ้าของสุนัข


     แต่ระหว่าง ที่นักแสดงสาว จะเข้ามาประชิดตน ได้ถือไม้ยาว 2 เมตร โดยนุ่นกล่าวหาว่าตนจงใจปล่อยหมากัด จึงเอาไม้ตีสุนัขของตนทั้ง 2 ตัว ตนพยายามห้ามจึงถูกไม้ตีเข้าที่ศรีษะ 3 ครั้ง ขณะนั้นรปภ.ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยกันห้ามไว้ จังหวะนั้นสุนัขของตนได้งับไปที่ขาด้านซ้ายของ"นุ่น"สินิทธา 1 ครั้งจนเป็นแผล ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ นุ่น"สินิทธา หรือ ดารัณ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวนแล้วเช่นกัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: