ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2ผู้รับเหมาขับเก๋งช่วยหนุ่มบิ๊กไบค์คว่ำ รถน้ำมันหมด ดับกลางทาง

2ผู้รับเหมาขับเก๋งช่วยหนุ่มบิ๊กไบค์คว่ำ รถน้ำมันหมด ดับกลางทาง


 


ร้อยเวรสอบสวน สน.บางชัน เข้าตรวจสอบเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง โตโยต้า สีบอร์นฟ้า ฌต-9706 กทม. บนถนนรามอินทราขาออก ช่วงใต้ต่างระดับมอเตอร์เวย์ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพ สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีดำ สวมถุงมือ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลัง และพบว่ามีคราบเลือดบริเวณใบหน้า ใกล้กัน พบมีหมวกกันน็อคแตกเปื้อนเลือดวางอยู่

     จากการสอบสวนทราบว่า คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว คือ นายอำนาจ แจ่มใส นั่งมากับ นายณรงค์ศักดิ์ พิกุล ทั้งคู่ มีอาชีพ ผู้รับเหมาตกแต่งภายใน โดยนายอำนาจ เปิดเผยว่า ในระหว่างที่ตนเองขับรถกลับจาก จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ไปพบเห็นคนประสบอุบัติเหตุ ที่ ถ.พหลโยธิน บริเวณสะพานข้ามคลองรังสิต ช่วงห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต จึงจอดรถช่วยเหลือ ก็เห็นชายคนดังกล่าวนั่งพิงอยู่ที่ขอบสะพาน จึงอุ้มขึ้นรถเพื่อจะไปส่งรพ.ภูมิพล แต่ตนเองไม่รู้จักเส้นทาง และขับมาถึงบริเวณถนนรามอินทรา น้ำมันรถหมด ทำให้ต้องจอดรถ ก็พบว่าคนเจ็บนั้นเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ
 
     ทั้งนี้ ตำรวจ สน.บางชัน ได้ประสานไปยังพื้นที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังได้รับแจ้งว่า มีการพบรถจักรยานยนต์ แบบบิ๊กไบค์ สีแดง ทะเบียน 4กด-6789 กทม.นอนพลิกตะแคงอยู่ บริเวณถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ช่องทางด่วน 1 คัน แต่ไม่พบคนขับ ข่าวอาชญากรรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: