ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ2ผู้ต้องหายิงกลุ่มวัยรุ่นหน้า 7-11 ย่านลาดพร้าว เหตุเขม่นกัน

รวบ2ผู้ต้องหายิงกลุ่มวัยรุ่นหน้า 7-11 ย่านลาดพร้าว เหตุเขม่นกัน

 

ข่าวอาชญากรรม  นายเมธา แซ่อึ้ง อายุ 19 ปี และนางสาวหญิง นามสมมุติ อายุ 17ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัย พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า 1 คัน หมวกนิรภัย เสื้อผ้าที่ใส่วันก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักซอยสุขาภิบาล5 32 เขตสายไหม หลังร่วมกับพวก คือนายแมน ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายกลุ่มผู้เสียหาย เนื่องจากเกิดเขม่นกัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถูกยิง 1 ราย คือ นายธนวินท์ ทูลภิรมย์ อายุ 19 ปี และบาดเจ็บ 2 คน คือนายวราวุฒิ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 19 ปี และนายเอ อายุ 16 ปี

     โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2559 บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ซอยลาดพร้าว 87 ขณะที่กลุ่มผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มายังตู้เติมเงินบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อลาดพร้าว 87 เกิดเขม่นกับกลุ่มผู้ต้องหา จากนั้นกลุ่มผู้ต้องหาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมายิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ จากนั้นหลบหนีไป

     จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำไปเพราะความโมโห ประกอบกับเสพยาเสพติด 3×100 /และส่วนตัวไม่ชอบสถาบันคู่อริ เพราะเพื่อนเคยถูกคนที่เรียนสถาบันนี้ทำร้าย

     สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้ก่อนหน้านี้แล้ว 1 ราย คือนายแมน อายุ 17 ปี ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กระท่อม) โดยนำตัวส่งสถานแรกรับเด็กและเยาวชนบ้านเมตตา เนื่องจากยังเป็นเยาวชน

     เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: