ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชนสนั่นบนคู่ขนานลอยฟ้า เพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คัน บาดเจ็บ 3 คน

ชนสนั่นบนคู่ขนานลอยฟ้า เพลิงลุกไหม้รถยนต์ 3 คัน บาดเจ็บ 3 คน 


 


ข่าวอาชญากรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คู่ขนานลอยฟ้า พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร นำรถยกเข้าไปลากรถที่ประสบอุบัติเหตุรถชนกันจนเกิดเพลิงลุกไหม้ จำนวน 3 คัน จากจำนวนรถที่ประสบเหตุทั้งหมด 4 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน จุดเกิดเหตุบริเวณ ทางคู่ขนานลอยฟ้า ฝั่งขาออก เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ไปเก็บไว้ที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า

     นายศรีธนนชัย ชูกลิ่น เจ้าของรถยนต์กระบะอีซูซุ ทะเบียน บย-464 นครปฐม เป็น 1 ในรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุชนกัน แต่ไม่ถูกเพลิงลุกไหม้ ได้เปิดเผยว่า ขณะที่ตนได้จอดรถระหว่างทาง พร้อมกับผู้ใช้ทางคันอื่น เนื่องจากด้านหน้าที่ห่างไป ประมาณ 100 เมตร ช่วง โรงพยาบาลเจ้าพระยา เกิดอุบัติเหตุ มีรถนั่งส่วนบุคคล 2 คัน และแท็กซี่ ชนกัน ไม่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ
 
     แต่ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ก็ได้มีรถยนต์โตโยต้า รุ่นคราวน์ ที่ขับโดยผู้ชายแต่งกายด้วยชุดครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ พุ่งเข้ามาชนอย่างแรง ทำให้รถของตนเอง และรถคันอื่นที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายรวม 2 คัน

     หลังจากนั้น ไม่เกิน 5 นาที ขณะที่ทุกคนกำลังเจรจากันอยู่ ก็ได้มีรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ที่ขับโดยผู้หญิง และมีแฟนหนุ่มนั่งมาด้วย พุ่งเข้าชนรถโตโยต้า คราวน์ เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้บริเวณห้องเครื่องของรถเก๋งโตโยต้า คราวน์ และลุกลามไปยังรถฮอนด้าซิตี้ และกระบะ อีก 2 คัน อย่างรวดเร็ว

     หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บ รวม 3 คน ส่งโรงพยาบาล ส่วนชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจได้ขึ้นรถแท็กซี่ ออกจากที่เกิดเหตุไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบปากคำ ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุทั้งหมด ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: