ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงไก่ ปัดค้ามนุษย์ โต้ทำร้ายลูกจ้าง-รอเปิดCCTVแฉหลักฐานเด็ด

หญิงไก่ ปัดค้ามนุษย์ โต้ทำร้ายลูกจ้าง-รอเปิดCCTVแฉหลักฐานเด็ด

 

ข่าวอาชญากรรม หญิงไก่ ที่ถูกลูกจ้างแจ้งความดำเนินคดีกลับ ฐานแจ้งความเท็จ เปิดเผยภายหลังทราบผลที่ศาลอาญา ยกคำร้องพนักงานสอบสวน กองปราบปราม ว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้เดินทางไปพบตำรวจกองปราบปรามแล้ว และพร้อมให้ข้อมูลกับตำรวจโดยไม่คิดหลบหนี เพราะมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด โดยเฉพาะประเด็นค้ามนุษย์ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน และไม่เคยทำร้ายลูกจ้างตามที่ถูกกล่าวอ้าง

     หลังจากนี้ เตรียมที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่กลั่นแกล้งตนเอง และรอเตรียมหลักฐานสำคัญ ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และพยานคนสำคัญ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ เพื่อแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริง แต่ต้องรอให้อีกฝ่ายหยุดกล่าวหาตนเองก่อน

     อย่างไรก็ตาม หญิงไก่ ระบุว่า วันนี้จะเดินทางไปทำบุญที่ต่างจังหวัด และหากตำรวจออกหมายเรียก ในช่วงนี้ก็พร้อมเดินทางไปให้ข้อมูลอย่างแน่นอน

     ขณะที่ ศาลอาญา รัชดา มีคำสั่งอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว นางสุกัลยา ศิริม่วง อายุ 54 ปี จำเลยในคดีลักทรัพย์และทรัพย์สินนายจ้างมูลค่า กว่า 3 ล้านบาท ภายหลังจากทนายความได้นำคำร้องพร้อมหลักทรัพย์จากกองทุนยุติธรรม มายื่นขอประกันตัวต่อศาลเมื่อช่วฃเช้าที่ผ่านมา

     ล่าสุด ศาลมีคำสั่งให้ปล่อยชั่วคราวได้ โดย ตีราคาประกัน 2แสนบาท ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะได้นำหมายศาลไปดำเนินการปล่อยตัวนางสุกัลยา ซึ่งถูกคุมตัวอยู่ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ในช่วงเย็นวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: