ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น.1 แถลงรวบหนุ่มแทงแม่บ้านดับ แค้นถูกด่าบุพการี-ไม่รู้มีสามีแล้ว


น.1 แถลงรวบหนุ่มแทงแม่บ้านดับ แค้นถูกด่าบุพการี-ไม่รู้มีสามีแล้ว


 


พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุม นายทรงยศ แซ่กี้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดแทง นางสาวศิลาณี ระดมสุข แม่บ้าน อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซนเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก เสียชีวิต บริเวณหน้าลิฟท์ เมื่อวานนี้ หลัง ถูกตำรวจ สน.ห้วยขวาง ติดตามจับได้ที่บ้านพัก อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุ

     ซึ่งตำรวจมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด นทึกภาพนายทรงยศ ได้ จึงขอศาลอออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือ ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งหลังก่อเหตุนายทรงยศ ออกจากอาคารเอไอเอ นั่งวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ไปที่สี่แยกคลองเตย เปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านเช่า ย่านชุมชนเทพประทาน และโดยสารรถประจำทางไปที่รามคำแหง ขึ้นรถตู้สาธารณะ ไปกบดานที่บ้านญาติ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนถูกจับ


     จากการสอบสวน นายทรงยศ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ว่าตัวเองเป็นพนักงานรับจ้างส่งอาหารภายในอาคาร จึงรู้จักกับนางสาวศิลาณี มาประมาณ 3 เดือน และก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว จึงเดินทางไปพบก่อนก่อเหตุ

     พลตำรวจโทศานิตย์ ระบุว่านายทรงยศ อ้างว่าถูกด่าทอถึงบุพพากร และไม่ทราบมาก่อนว่านางสาวศิลาณี มีสามีแล้วจึงโกรธแค้นลงมือก่อเหตุ ซึ่งตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดและหากพบว่ามีการเตรียมการก่อเหตุจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มในภายหลัง ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป ข่าวอาชญากรรม

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: