ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายอดีตจนท.ที่ดินพังงาผูกคอตายให้ข้อมูลตร.ติดใจการเสียชีวิต


น้องชายอดีตจนท.ที่ดินพังงาผูกคอตายให้ข้อมูลตร.ติดใจการเสียชีวิต


 


ข่าวอาชญากรรม  นายชัยณรงค์ อนุกุล น้องชายนายธัวชชัย อนุกุล ผู้ต้องหาที่เสียชีวิตจากการพยายามผูกคอภายในห้องขังของกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้องเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในเรื่องของนิสัยส่วนตัวของผู้ตาย ความใกล้ชิด ซึ่งนายชัยณรงค์ ระบุว่า ตนเองไม่ได้เจอพี่ชายมาหลายปีจนกระทั่งเสียชีวิต

     นอกจากนี้ยังมีข้อสงสัยในประเด็นเรื่องการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติ เพราะตัวพี่ชายถูกคุมขังในสถานที่ ที่มีความมั่นคง แต่กลับต้องเสียชีวิตในลักษณะนี้ พร้อมตั้งข้อสังเกตุถึงร่องรอยการรัดที่คอ ว่ามีลักษณะเป็นเช่นไร เป็นรอยของเสื้อผ้า ถุงเท้า หรือเล็กกว่านั้น ซึ่งเชื่อว่ากระบวนการทางวิทยาศาสตร์จะสามารถพิสูนจ์ได้


     ส่วนขั้นตอนการผ่าชันสูตร ศพครั้งที่ 2 ของนายธวัชชัย นั้น ยังไม่ได้รับการประสานมาว่าจะเริ่มดำเนินการเมื่อไหร่ แต่คิดว่าการเข้ามาร่วมชันสูตรของหลายหน่วยงานทั้ง แพทย์จากรพ.รามา แพทย์จากรพ.ศิริราช น่าจะเป็นที่น่าเชื่อถือได้ แต่ส่วนตัวอยากให้มีแพทย์จากสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ร่วมด้วยเช่นกัน

     อย่างไรก็ตามในช่วงบ่ายวันนี้ นายชัยณรงค์จะเดินทางไปยังดีเอสไอ ตามการเชิญให้เข้าไปร่วมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนของดีเอสไอระบุว่าสามารถดูได้แค่เพียงบริเวณทางเดินหน้าห้องควมคุมเท่านั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: