ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สอบปากคำ เจ้าหน้าที่ DSI อีก 1 ราย คดีธวัชชัยเสียชีวิต


ตร.สอบปากคำ เจ้าหน้าที่ DSI อีก 1 ราย คดีธวัชชัยเสียชีวิต


 


ข่าวอาชญากรรม นายวรรณชัย พรมรัก รองผู้อำนวยการศูนย์พนักงานสอบสวนพิเศษชำนาญการ เดินทางมาที่สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อให้ปากคำ คดีนายธวัชชัย อนุกูล อดีตเจ้าหน้าที่กรมที่ดินจังหวัดพังงา เสียชีวิต

     โดย พันตำรวจเอก มานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลเปิดเผยว่าวันนี้ นัดสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ 3 ราย โดยมี พ.ต.ท.ประวุธ วงศรีนิล ผู้บัญชาการสำนักคดีคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม กรมสอบสวนคดีพิเศษ ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน คดีออกฉโนดที่ดินโดยมิชอบ ที่ผู้ตายเป็นผู้ต้องหา เพื่อที่จะสอบถามเกี่ยวกับมูลเหตุจูงใจ ว่า มีสาเหตุใดบ้างที่นายธวัชชัย ต้องถูกทำให้ตาย หรือมีความขัดแย้งกับใครก่อนหน้านี้หรือไม่ และนายวรรณชัย พรมรัก รองผู้อำนวยการศูนย์พนักงานสอบสวนพิเศษชำนาญการ ในฐานะพนักงานสอบสวนในคดีเดียวกัน ซึ่งเป็นผู้เบิกตัวนายธวัชชัยมาสอบปากคำในวันที่ 29 สิงหาคม รวมถึงนายอุทัย เทพนาม ผอ.ส่วนวัสดุและยานยนต์ ที่เป็นผู้ถือกุญแจในห้องควบคุมตัว ชั้น 6 อาคารดีเอสไอ


     แต่เมื่อถึงเวลา พ.ต.ท.ประวุธ ได้ทำหนังสือขอเลื่อนการสอบปากคำวันนี้ไปก่อน เนื่องจากติดงานราชการ ส่วนนายนายอุทัย แจ้งกับพนักงานสอบสวนทางโทรศัพท์ว่า ติดภารกิจไม่สามารถมาสอบปากคำได้ ทำให้ในวันนี้ พนักงานสอบสวนจึงสอบปากคำเพียงเดียวคือ นายวรรณชัย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: