ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ชายทำร้ายเด็ก 7 ขวบ ย่านคันนายาว


ตร.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ชายทำร้ายเด็ก 7 ขวบ ย่านคันนายาว


 


ข่าวอาชญากรรม นายอำนาจ กลับทอง เข้ามอบตัวกับตำรวจนครบาลคันนายาว ในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กชายอายุ 7 ขวบที่ปรากฏตามภาพคลิปวิดีโอในโซเชียล พร้อมกล่าวขอโทษกับเหตุการที่เกิดขึ้นและยอมรับผิด ว่าตัวเองทำเกินกว่าเหตุ ยืนยันว่าที่ทำลงไปเพราะความรักลูก ได้ยินเสียงลูกร้องจึงคิดว่าถูกรังเเก

     เพราะก่อนหน้านี้ ลูกเคยมาเล่าให้ฟังว่า ถูกเด็กชายวัย 7 ขวบ แกล้งมาแล้วหลายครั้งจนมีบาดแผลบริเวณคอ ตนเองจึงบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุไป แต่หากย้อนกลับไปได้ ก็จะใจเย็นกว่านี้ ขณะที่เมื่อคืนได้ตัดสินใจพาลูกไปนอนที่ปั๊มน้ำมัน เนื่องจากกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่มั่นใจในความปลอดภัย

     ด้าน บิดาเด็กชายวัย 7 ขวบ ให้อภัยและอโหสิกรรมให้กับคู่กรณี พร้อมฝากเป็นอุทธาหรณ์ให้กับทุกครอบครัว เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับใครอีก


     ขณะที่ พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับ สน.คันนายาว ระบุว่า กรณีนี้จะต้องแบ่งออกเป็น 2 คดี คือ คดีทำร้ายร่างกาย และคดีเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี ทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งในเบื้องต้นจากการรวบรวมหลักฐาน สอบปากคำเด็ก พนักงานสอบสวนได้พิจารณา แจ้งข้อกล่าวหาฐาน ทำร้ายร่างกาย ในลักษณะทารุณโหดร้าย มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 พัน บาท แต่ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวไม่หลบหนีตำรวจจึงแจ้งข้อหาและปล่อยตัวไป ส่วนการดำเนินคดีอาญาก็เป็นไปตามกระบวนการเพราะไม่สามารถยอมความได้

     ทางด้านกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เข้ามาให้การช่วยเหลือในเรื่องการเยียวยาสภาพจิตใจและที่พักอาศัยของทั้งสองครอบครัวเพราะมีเด็กที่ได้รับผลกระทบ รวมทั้งหลังจากนี้ จะนำเด็ก ทั้ง2 คนไปตรวจเอ็กซเรย์อย่างละเอียดที่ โรงพยาบาลตำรวจ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: