ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายธวัชชัย ฟังผลชันสูตร-ผกก.ทุ่งสองห้องยันธวัชชัยตายห้อง6008


น้องชายธวัชชัย ฟังผลชันสูตร-ผกก.ทุ่งสองห้องยันธวัชชัยตายห้อง6008


 


น้องชายธวัชชัยพบตำรวจ รับฟังผลชันสูตรศพ และให้ปากคำเพิ่มเติม ขณะผกก.ทุ่งสองห้อง ยืนยันห้อง 6008 คือห้องที่ธวัชชัยตายจริง

     นายชัยณรงค์ อนุกูล น้องชายของ นายธวัชชัย อนุกูล อดีตเจ้าหน้าที่กรมที่ดินจังหวัดพังงา ที่เสียชีวิตระหว่างถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง DSI เดินทางพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง โดย เปิดเผยว่าวันนี้พนักงานสอบสวนเชิญมาเพื่อให้มารับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับผลชันสูตรศพ ของสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งเป็นการรับฟัง โดยวาจา จะไม่ได้รับรายละเอียดเป็นเอกสารเนื่องจากเป็นความลับของสำนวนคดี

     นอกจากนี้นายชัยณรงค์ ยังระบุว่า หลังจากที่ตนเองเข้าไปร่วมรับฟังคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกระทรวงยุติธรรม ในการแถลงข้อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตเมื่อวานนี้ คณะกรรมการให้ตนเองทำหนังสือ ขอข้อมูล และรายละเอียด เกี่ยวกับผลชันสูตรศพ ผลซีทีสแกน และ ผลการผ่าศพเพิ่มเติมในบางจุดรอบสอง มาเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งตนเองได้ส่งไปทางไปรษณีย์เมื่อวานนี้ ซึ่งคาดว่าวันนี้น่าจะได้รับหนังสือดังกล่าวแล้ว

     ด้านพันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า วันนี้นอกจากการเปิดเผยผลชันสูตรศพแล้ว จะสอบปากคำนายชัยณรงค์เพิ่มเติมในบางประเด็นด้วย ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ส่วนกระแสข่าว ว่าห้องควบคุม 6008 ที่นายธวัชชัยเสียชีวิต ไม่ใช่ห้องเดียวกับที่พนักงานสอบสวนไปเก็บพยานหลักฐาน พันตำรวจเอกมานะ ระบุว่า จากการที่สอบปากคำแพทย์ ที่เข้าช่วยเหลือในวันเกิดเหตุ ระบุว่า ห้อง 6008 เป็นห้องที่พบนายธวัชชัยเสียชีวิตจริง

     สำหรับการเข้าตรวจสอบห้องควบคุมดีเอสไอในวันพรุ่งนี้ จะเป็นการตรวจสอบเกี่ยวกับการวางผังกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นประเด็นเพิ่มเติมหลังจากที่สอบปากคำตัวแทนบริษัทที่ติดตั้งไปแล้วก่อนหน้านี้ ข่าวอาชญากรรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: