ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สรุปคดีสาเหตุฆ่าปาดคอ นศ.มศว คาดชิงทรัพย์-ทะเลาะวิวาท


สรุปคดีสาเหตุฆ่าปาดคอ นศ.มศว คาดชิงทรัพย์-ทะเลาะวิวาทข่าวด่วนวันนี้ - พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกประชุมตำรวจสืบสวน สน.โคกคราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี2 คนร้ายใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หรือ มศว และเป็นเจ้าของธุรกิจเว็ปไซด์ เสียชีวิตที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา  ในเบื้องต้นพยานผู้เห็นเหตุการณ์ให้ปากคำกับตำรวจว่า เห็นผู้ตายมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและซื้อของร้านสะดวกซื้อ หลังจากนั้นได้มีการยืนโต้เถียงกับชายคนสองคน ก่อนที่ชายรูปร่างท้วมผิวดำแดงจะล็อคคอใช้อาวุธมีดแทงจากด้านหลังและปาดคอ  และขับรถจักรยานยนต์

 
   เบื้องต้นจากภาพวงจรปิดพบผู้ต้องสงสัย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าถนนประดิษมนูธรรม  โดยผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเปิดเผยว่า คาดว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากสอบปากคำเพื่อนผู้ตาย ญาติสนิท พบว่าผู้ตายมีโทรศัพท์มือถือติดตัวตลอดแต่หลังเกิดเหตุพบว่าโทรศัพท์ไอโฟน 6 ของผู้ตายหายไป จึงปักใจเชื่อว่าคนร้าย น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์แต่ผู้ตายขัดขืน จึงลงมือก่อเหตุ

แต่ทั้งนี้ตำรวจก็ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไปซึ่งฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ ที่ใช้รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเป็นพาหนะ  ขณะเดียวกันจะให้พนักงานสอบสวนไปขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับตามภาพวงปิดในช่วงบ่ายวันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: