ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบอดีตนักศึกษาเทคโนชื่อดังย่านบางกะปิ ก่อเหตุยิงถล่มคู่อริ ปี57


กองปราบ รวบอดีตนักศึกษาเทคโนชื่อดังย่านบางกะปิ ก่อเหตุยิงถล่มคู่อริ ปี57


ข่าวด่วน นายชินกร ศิริผลา อายุ 21 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ลงวันที่ 25 มิถุนายน 2557 ในฐานความผิด “ร่วมกันฆ่า และพยายามฆ่าผู้อื่น ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" โดยจับกุมได้หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายใน ซ.ศรีนครินทร์ 46/1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ

พ.ต.อ.อรุณ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากชุดสืบสวนสืบทราบว่านายชินกร และพวกได้ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนมีด และระเบิดปิงปอง ทะเลาะวิวาทกับคู่อริ เมื่อครั้งเป็นนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ บริเวณหน้าปากซอยรามคำแหง 14 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2557จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย ต่อมาพนักงานสอบวน สน.หัวหมาก ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และออกหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าว ต่อมาสืบทราบว่าหลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว จึงได้นำกำลังเข้าทำการจับกุม - ข่าวด่วน

  จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่รับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง  อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: