ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมาแล้วขับชนคนตาย อ้างมาได้ ไม่รู้ชนอะไรเลยไม่ได้จอดดู


เมาแล้วขับชนคนตาย อ้างมาได้ ไม่รู้ชนอะไรเลยไม่ได้จอดดู 


วันนี้ 30 ม.ค พลตำรวจโทสานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำ เบื้องต้นภายหลังนายวีระศักดิ์ ดิตะเถโร อายุ 27 ปี พนักงาน KFC สาขาห้างสรรพสินค้า เชียร์ รังสิต เข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมรถของกลางเป็นรถ MG รุ่น MG3 สีฟ้า ทะเบียน 5กพ 6247 กรุงเทพ ซึ่งพบว่าไฟด้านหน้าซ้ายมีรอยแตก กระจกแตก หน้าซ้ายแตก มีรอยเลือดติดอยู่ ผู้ก่อเหตุรับสารภาพ ว่าคืนวันเกิดเหตุนั่งดื่มสุราที่สถาบันเทิงแห่งหนึ่ง และมีอาการมึนเมา จึงขับรถยนต์ กลับบ้านช่วงเวลาประมาณ 5นาฬิกา เช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 


ผู้ต้องหาให้การว่าตนได้ขับรถยนต์มาจนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุอ้างว่า รู้สึกเหมือนขับชนกับอะไรบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นคน และตกใจจึงไม่ได้หยุดรถลงมาตรวจสอบ จากนั้นขับรถต่อไปที่บ้านเพื่อน ก่อนจะกลับบ้าน ซึ่งทราบจากข่าวว่า ตัวเองขับรถชนคนเสียชีวิต จึงปรึกษาครอบครัวเพื่อให้พาเข้ามามอบตัวและสารภาพ ยอมรับผิดในทุกข้อกล่าวหา


ขณะที่พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา 4 ข้อหา ประกอบด้วยเมาแล้วขับ/ ขับรถด้วยความเร็วเกินที่กฎหมายกำหนด / ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย/และไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ ส่วนการประกันตัว พนักงานสอบสวนระบุว้ากรณีนี้ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: