ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดี๋ยวนี้เวลารถชนกัน ญาติๆเค้าทำแบบนี้เหรอ ดูเป็นตัวอย่างไว้ก็ดีนะ


เดี๋ยวนี้เวลารถชนกัน ญาติๆเค้าทำแบบนี้เหรอ ดูเป็นตัวอย่างไว้ก็ดีนะ


เมื่อวาน 2 ก.พ ช่วงกลางคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบริเวณปากซอย 11 เทพประสิทธิ์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนอนกลางถนนรายแรกทราบชื่อคือนายมานพ เทชะ อายุ 24 ปี กุ๊กโรงแรมแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา รายที่สองคือ MR.ARMIN อายุ 60 ปี สัญชาติเยอรมัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล เพื่อให้ทีมแพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ตรวจสอบยังพบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ สกู๊ปปี้ไอ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ของนายมานพ และจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กธ 3293 อยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งคู่สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายมานพ ได้ขับขี่จยย.จากปากทางเทพประสิทธิ์มุ่งหน้าแยกแกรนด์คอนโด จนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ MR.ARMIN ได้ขับขี่มากับแฟนสาวชาวไทยแล้วหักเลี้ยวจะเข้าซอย ทำให้นายมานพ เบรกไม่ทันชนประสานงาเข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ดังกล่าว


ต่อมามีรายงานอีกว่าบริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง บางรายก็สาหัสแล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล บางรายก็เสียชีวิตที่เกิดเหตุ จนทำให้ญาติของผู้บาดเจ็บเกิดความไม่สบายใจกับความเฮี้ยนของที่เกิดเหตุ ญาติจึงหาธูปเทียนมาจุดบนบานศาลกล่าวขอให้ทั้งผู้บาดเจ็บทั้งสองรายปลอดภัย สร้างความขนหัวลุกให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: