ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ บุกค้นห้องพัก ผู้ต้องหาใช้ไขควงแทง นศ.ม.ศิลปากร ย่านจรัลสนิทวงศ์ หาของใช้ส่วนตัวตรวจเทียบ DNA


กองปราบ บุกค้นห้องพัก ผู้ต้องหาใช้ไขควงแทง นศ.ม.ศิลปากร ย่านจรัลสนิทวงศ์ หาของใช้ส่วนตัวตรวจเทียบ DNA


ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน นำหมายศาลเข้าตรวจค้นห้องพักหมายเลข 405 อพาทเม้นท์แห่งหนึ่งภายในซอยจรัญสนิทวงค์ 65 ซึ่งเป็นห้องพักของ  นายเดชาธร มูลมณี หรือ ไบร์ท ผู้ต้องหาที่ร่วมกับพวกใช้ไขควงแทงศรีษะนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร เสียชีวิต เพื่อตรวจสอบข่าวหาเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายที่ใช้ในวันก่อเหตุและหาวัตถุพยานเพิ่มเติม


     จากการตรวจสอบข่าวภายในห้องพักพบรองเท้า และเครื่องใช้ส่วนตัว รวมถึงเสื้อ และกางเกงจำนวนหนึ่งซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้นำชุดตรวจดีเอ็นเอเพื่อหาคราบเลือด  เบื้องต้นตำรวจระบุว่า เน้นตรวจสอบเสื้อผ้าที่ส่วมใส่ในวันก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการเก็บดีเอ็นเอในเสื้อผ้าต้องสงสัยทุกตัว นำไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิต เพื่อใช้เป็นหลักฐานสำคัญในการทำคดี เนื่องจากข้อมูลพบว่าผู้ต้องหาเรียนอยู่สถานบันแห่งหนึ่งย่านสะพานซังฮี้ และพบว่าหลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ได้กลับมาพักที่ห้องดังกล่าวก่อนจะถูกดำเนินคดีในที่สุด


      ขณะที่นักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักดังกล่าวให้ข้อมูลข่าวว่า พบเห็นนายเดชาธร อยู่เป็นประจำ โดยอาศัยอยู่คนเดียวแต่จะมีเพื่อนแวะเวียนมาหาอยู่ตลอด รวมถึงชอบปาร์ตี้ส่งเสียงดังภายในห้องบ่อยครั้งจนเคยชิน และภายหลังจากทราบข่าวก็พบนายเดชาธรยังหลบมาอาศัยอยู่ แต่ไม่รู้ตัวว่าเป็นผู้ก่อเหตุแทงนักศึกษาเสียชีวิตข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: