ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อีกแล้วครับท่าน!! ตร.รวบหนุ่มนครพนม ค้ายาบ้า เกือบ 6,000 เม็ด แถมเพิ่งพ้นคุกได้ไม่นานอีกแล้วครับท่าน!! ตร.รวบหนุ่มนครพนม ค้ายาบ้า เกือบ 6,000 เม็ด แถมเพิ่งพ้นคุกได้ไม่นาน


ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สถานีตำรวจภูธรศรีสงคราม อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จันทร์ศรี ผกก.สภ.ศรีสงคราม ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วศิน พิมพะวงษ์ สว.สส.สภ.ศรีสงคราม นำกำลังเจ้าหน้าที่ บุกเข้าจับกุม นายภานุพงศ์ ทิพยศรี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 562 หมู่ 7 ต.ศรีสงคราม อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม หลังจากได้รับรายงานจากสายข่าวว่า มียาบ้ามาซุกซ่อนเตรียมส่งขายในพื้นที่ จากการตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 28 ถุง ประมาณ 5,591 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในตะกร้า โรงซ่อมรถหลังบ้าน พร้อมได้ตรวจยึด โทรศัพท์ ก่อนนำตัวมา สอบสวนที่ สภ.ศรีสงคราม อย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนเบื้องต้น นายภานุพงศ์ ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด คดีลักทรัพย์ ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ไม่มีงานทำจึงได้รับจ้างส่งยาบ้าให้กับนายทุน เพื่อเหลือส่วนแบ่งไว้เสพเอง และขายบ้างในพื้นที่ ซึ่งมีการติดต่อรับยาบ้าจากนายทุนจะโทรโทรศัพท์มาบอกให้ไปรับยาบ้าตามที่นัดหมาย แล้วนำซุกซ่อนไว้ก่อนรอส่งต่อ ให้กับเอเย่น พื้นที่ใกล้เคียง พื่อจำหน่ายต่อไป ได้ค่าจ้าง 10,000 – 20,000 บาท เพื่อหาเงินมาเที่ยวและซื้อยาบ้ามาเสพ แต่มาถูกจับกุมได้เสียก่อนซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนขยายผลติดตามผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี เชื่อว่าจะมีการเชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: