ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! กระบะตีนผีชนตุ๊กตุ๊กและฟอร์จูนเนอร์ลากศพไปไกล 700 เมตรสลด! กระบะตีนผีชนตุ๊กตุ๊กและฟอร์จูนเนอร์ลากศพไปไกล 700 เมตร


กระบะตีนผีพุ่งชนท้ายตุ๊กตุ๊กและฟอร์จูนเนอร์ ทำให้คนที่นั่งท้ายรถตุ๊กตุ๊กตกจากรถและลากไปไกลเกือบ700 เมตรเสียชีวิต ก่อนหลบหนีโดยไม่สนใจตำรวจเร่งหาเบาะแสติดตามจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงตี5 ที่ผ่านมา 1 เมษา ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนซ้ำซ้อนกันหลายคันบนถนนราชอุทิศ หรือย่านเขต8 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้มีผู้เสียชีวิต1 ราย หลังจากตำรวจสภ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง)หาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตุ๊กตุ๊กสีแดง ทะเบียน 30-1189 สงขลา ด้านท้ายถูกชนพังเสียหาย และรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ ทะเบียน ขง 7222 สงขลา ซึ่งถูกชนบริเวณท้ายรถเช่นกัน และจอดอยู่ใกล้ๆกัน แต่ที่น่าตกใจพบร่าง นางสุธิมา ช่วยกิจ อายุ 58 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนโดยถูกลากห่างออกไปเกือบ700 เมตรโดยมีลูกๆนั่งประคองศพร้องให้ด้วยความเสียใจ


จากการสอบสวน นายสันติ ช่วยกิจ อายุ 60 ปี คนขับรถตุ๊กตุ๊ก เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถตุ๊กตุ๊กเพื่อออกไปขายของที่ตลาดโดยมี นางสุธิมา ภรรยา นั่งอยู่ท้ายรถและได้ถูกรถยนต์กระบะสี่ประตูสีดำ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนทำให้ภรรยากระเด็นตกจากรถตุ๊กตุ๊กและลากศพไปไกลเกือบ700 เมตร นอกจากนี้ยังชนกับรถฟอร์จูนเนอร์ด้วย โดยที่คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปโดยไม่สนใจว่าจะลากคนติดไปด้วย


ด้านตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งหาเบาะแสของรถกระบะที่ก่อเหตุชนแล้วหนีและน่าเชื่อว่าน่าจะเมาแล้วขับด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: