ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัวโชว์เฟอร์แท็กซี่หื่น บังคับผู้โดยสารสาวอมนกเขาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

คุมตัวโชว์เฟอร์แท็กซี่หื่น บังคับผู้โดยสารสาวอมนกเขาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ควบคุมตัว นายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวชาวเมียนมา หวังจะข่มขืน และบังคับให้สำเร็จความใคร่ด้วยปาก มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในพื้นที่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้เก็บคานสะพานลอยของกรุงเทพมหานคร ถนนเทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาได้ขับรถแท็กซี่พาผู้เสียหายมา เพื่อหวังจะชิงทรัพย์และข่มขืน หลังจากที่ได้รับผู้เสียหายมาจากย่านสุทธิสาร เพื่อไปส่งที่ซอยพัฒนาการ 6

โดยในช่วงเช้าพลตำรวจโทศานิตย์ ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน หวังเพียงชิงทรัพย์เท่านั้น แต่ได้ให้การรับสารภาพเมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากจำนนต่อพยานหลักฐาน

นายคมสรรณ์ เปิดเผยว่า ในช่วงแรกที่ไม่ยอมรับสารภาพเนื่องจากต้องการเพียงแค่จะชิงทรัพย์เท่านั้น แต่เกิดความโมโหที่ผู้เสียหายขัดขืนและมาบีบลูกกระเดือก จึงลงมือทำร้ายร่างกายเพื่อที่จะข่มขืน แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากผู้ต้องหามีประจำเดือน จึงให้สำเร็จความใคร่ด้วยปากแทน แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากผู้เสียหายได้ใช้ปากกัดที่อวัยวะเพศ จึงปฎิเสธในข้อหาข่มขืน


ทั้งนี้ นายคมสรรณ์ ฝากขอโทษไปยังผู้ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย และขอให้สังคมมองว่าตนเองเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้เสียชื่อเสียง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: