ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะ 2 คันชนสนั่นกลาง 4 แยกร้อยศพ เจ็บ 14 ตาย 3


กระบะ 2 คันชนสนั่นกลาง 4 แยกร้อยศพ เจ็บ 14 ตาย 3


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุบัติเหตุทางถนนครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า เวลาประมาณ 07.00 น.โดยทางศูนย์วิทยุ.อบต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์กระบะ บนทางหลวงหมายเลข 2328 จุดเกิดเหตุ พบกลุ่มชาวบ้านในละแวกที่เกิดและผู้สัญจรไปมาบนท้องถนนมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความตื่นตกใจ ขณะเดียวกัน พบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์เงินติดราวบาร์ หมายเลขทะเบียน บน 5908 สุราษณ์ธานี สภาพตัวรถถูกชนกลางลำตกอยู่ในบริเวณข้างทาง บริเวณด้านหน้าและด้านข้างตัวรถพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บอยู่ภายในรถคันดังกล่าว และขณะเดียวกัน ใกล้ๆที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีกยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนท์เงิน ทะเบียน ฒฒ 5617 กทม.สภาพด้านหน้ารถพังยับ มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถคันดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ระดมกำลังและประสานขอกำลังสนับสนุนจากกู้ชีพใกล้เคียงลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล


นอกจากนนี้ยังพบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนางนัน ภาสดา อายุ 79 ปี ชาวบ้านนภูมินิยม ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ โดยนั่งหลังกระบะอีซูซุ กระเด็นตกลงมาเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการนำศพออกจากที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา ขณะเดียวกัน จากการตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เบื้องต้นทราบว่า มีผู้บาดเจ็บทั้งสิ้น 16 ราย และเสียชีวิตคาที 1 ราย แยกเป็นชาย 7 ราย หญิง 10 ราย ในจำนวนผู้บาดเจ็บมีเด็กอายุ 2 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบรวมอยู่ด้วย โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือนำตัวผู้ประสบเหตุทั้งหมดส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลสังขะเวลาต่อมามีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเพิ่มอีก 2 ราย คือนางจันทร์เพ็ญ ไม่หวั่น อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 56 ปี ต.สะพุง อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ นั่งมาด้านหน้าคู่คนขับรถกระบะโตโยต้า และเด็กชายปรัชญา ไม่หวั่น อายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายของนางจันทร์เพ็ญ ครอบครัวนี้แม่และลูกเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นพ่อ คนขับรถกระบะโตโยต้า ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายจำรัส ไม่หวั่น อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 56 หมู่ 1 ต.สะพุง อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ


จากการสอบถามผู้ที่อยู่ที่เกิดเหตุทราบว่าไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ยินแต่เสียงรถยนต์ทั้งสองคันพุ่งชนกันดังสนั่น ก่อนจะรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางเต็มถนนและติดอยู่ภายในรถร้องขอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน จึงได้รีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบและเข้าช่วยเหลือ


สอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า รถกระบะอีกคันยี่ห้ออีซูซุ รุ่นวีครอส สีบรอนท์เงิน ทะเบียน ฒฒ 5617 กทม.มีนายธนาวุทธ มรรคผล เป็นคนขับ เดินทางมาจากเส้นทาง บ.ตาพราม ต.เทพรักษา อ.สังขะ บรรทุกผู้โดยสารรวมคนขับ 13 คน กำลังมุ่งหน้าไป บ.ลันแต้ ต.เทพรักษา เพื่อทำบุญที่วัดเขาตาคง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ด้วยความเร็วและพุ่งชนรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์เงินติดราวบาร์ หมายเลขทะเบียน บน 5908 สุราษณ์ธานี บรรทุกผู้โดยสารรวมคนขับมา 4 คน โดยใช้เส้นทางมาจาก บ.เทพรักษา ผ่าน 4 แยกบ้านลันแต้ กำลังเดินทางมุ่งหน้าไปทาง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ โดยมีนายจำรัส ไม่หวั่น เป็นคนขับ ทำให้ลูกเมียของนายจำรัสเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: