ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปันปัน ร่ำไห้ รับศพแม่แหวนฐิติมา ที่ รพ.ศิริราช -บำเพ็ญกุศลวัดธาตุทอง


ปันปัน ร่ำไห้ รับศพแม่แหวนฐิติมา ที่ รพ.ศิริราช -บำเพ็ญกุศลวัดธาตุทอง


วันนี้ เวลา 09.50 .นายบรรเจิด กฤษณายุธ หรือ ปุ๊ และ น..เต็มฟ้า กฤษณายุธ หรือ ปันปัน สามี และ บุตรสาว ของ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร นักร้องชื่อดัง เดินทางติดต่อ ขอรับศพ แหวน ฐิติมา ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช โดยทั้งคู่ ยังอยู่ในอาการเศร้าโศก 

โดย ปันปัน เดินถือภาพของแหวน ฐิติมา ขณะที่นายบรรเจิดได้นิมนต์เข้าไปยังห้องศาลาพิธีศพและทันทีที่ได้เห็นร่างของแม่แหวนฐิติมาปันปันได้เข้าไปจับมือและจับหน้าพร้อมกับร้องไห้ด้วยความอาลัย


ทางด้านของ นายเอกพันธ์ หรือ ไทด์ บรรลือฤทธิ และ โบ๊ท วิบูลย์นันท์ ดารานักแสดงชื่อดัง และเจ้าหน้าอาสาสมัคร "มูลนิธิร่วมกตัญญู" นำนำรถกู้ภัย มาอำนวยความสะดวก ในการรับศพแหวน ฐิติมา ที่ศาลาพิธีศพ รพ.ศิริราชเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดธาตุทองโดยนายเอกพันธ์กล่าวว่าตนเองกับโบ๊ทวิบูลย์นันท์อาสาเข้ามาดูแลอำนวยความสะดวกในการรับศพแหวน ฐิติมาเนื่องจากได้รับการประสานจากญาติ ขณะที่วันนี้ มีประชาชนที่มาติดต่อ ราชการกับ รพ.ศิริราชให้ความสนใจมาร่วมติดตามการรับศพแหวนฐิติมารวมถึงสื่อมวลชนมาติดตามทำข่าวกันจำนวนหนึ่ง


สำหรับพิธีรดน้ำศพ แหวน ฐิติมา จะมีขึ้น ในวันนี้ เวลา 14.00 .  ที่ศาลา 4 วัดธาตุทอง และวันนี้ จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม ในเวลา 17.00 . ส่วนในวันพรุ่งนี้จนถึงวันที่  16 ..  จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม ในเวลา 19.00 . และจะมีพิธีฌาปกิจศพ ในวันที่  17 .. นี้ ในเวลา 18.00 .

อย่างไรก็ตาม หลังจาก การรับศพ แหวน ฐิติมา ไปส่งที่วัดธาตุทอง แล้ว ทีมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู ชุดนี้ จะไปร่วมรับศพ นายชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโส ที่เสียชีวิต อย่างสงบ ที่ รพ.วิชัยยุทธ ไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ในเวลา 12.00 .


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: