ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โล่งใจ! 'แพท ณปภา' ยิ้มรายงานตัวศาล ครั้งสุดท้าย ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา


โล่งใจ! 'แพท ณปภา' ยิ้มรายงานตัวศาล ครั้งสุดท้าย ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา

  น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ณปภ ดาราสาว ภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางมาศาลพร้อมนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ เพื่อเข้ารายงานตัวครั้งที่ 3 ต่อศาลที่นัดตามเงื่อนไขการประกันตัวระหว่างการฝากขังคดีสมคบฟอกเงินยาเสพติด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการฝากขังครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.-7 ส.ค.นี้ หลังจากศาลอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในการฝากขังครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา โดย แพท-ณปภาได้รายงานตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยแพท-ณปภา เดินทางมารายงานตัวด้วยสีหน้าสดใส ก่อนขึ้นไปรายงานตัวต่อศาล ประมาณ 20 นาที ก่อนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน  โดยระบุว่า ขณะนี้ยังไม่อยากชี้แจงในรายละเอียดของคดี ต้องรอให้อัยการมีความเห็นในวันที่ 7 สิงหาคมก่อน จึงจะมีการหารือกับทีมทนายความอีกครั้ง แต่ยอมรับว่าคดีของตัวเองและคดีของนายอัครกิตติ์ ใช้ทีมทนายความคนละทีมในการต่อสู้คดี จึงไม่สามารถที่จะให้ความเห็นได้และไม่ได้มีการพูดคุยกัน โดยจะหารือกันเฉพาะเรื่องลูกเท่านั้น


นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ กล่าวว่า วันนี้มารายงานตัวครั้งที่ 7 โดยจะครบกำหนดในวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ซึ่งหลังจากนั้นพนักงานอัยการจะมีความเห็นเป็นเช่นไร ทางทนายความและ นางสาวณปภา ก็พร้อมที่จะยอมรับ แต่หากอัยการสั่งฟ้องนางสาวณปภา จะตกเป็นจำเลยทันที ซึ่งทนายได้เตรียมยื่นหลักทรัพย์ต่อสู้คดี พร้อมเชื่อว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดเป็นประโยชน์ และคาดว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล แต่หากมีการต่อสู่คดีในอนาคต ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ทิศทางจะเป็นอย่างไร ต้องคำพิจารณาจากศาลก่อน
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวมีรายงานบรรยากาศภายในห้องพิจารณาคดี ในขณะที่ แพท ณปภา อุ้มน้องเรซซิ่ง ลูกชาย ไปเยี่ยม นายอัครกิตติ์ ที่อยู่ในชุดนักโทษ เมื่อทั้ง 2 คน เห็นหน้ากัน ต่างก็ร้องไห้ โดยเบนซ์ ได้อุ้มน้องเรซซิ่ง ไว้ กับอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: