ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)สยอง! หนุ่มยิงขมับตัวเอง หลังคุยโทรศัพท์กับแม่เสร็จดับต่อหน้าญาติ


สยอง! หนุ่มยิงขมับตัวเอง หลังคุยโทรศัพท์กับแม่เสร็จดับต่อหน้าญาติ

หนุ่มเจ้าของร้านขายของชำเครียด ชักปืนพกมานั่งท้ายรถกระบะยิงตัวตายต่อหน้าน้องชาย หลังเพิ่งว่างสายคุยกับแม่โดยให้น้องชายคุยกับแม่พร้อมเสียงดังสนั่นของอาวุธปืน

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ  สภ.โคกสำโรงได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า ได้เกิดเหตุมีผู้ยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ร้านค้าของชำริมถนนสายพหลโยธิน ที่บ้านเลขที่ 219 หฒุ่ที่ 12 ต.ห้วยโป่งอ.โคกสำโรง ลพบุรี ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำชื่อร้าน เรา ตั้งอยู่เลขที่ 219 หมู่ที่12 ตำบลห้วยโป่ง อำเภอโคกสำโรง จ.ลพบุรี ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบโต๊ะมีอาหาร สุรา ขวดน้ำเกลื่อนโต๊ะ และมีอาวุธปืนขนาดจุด 38 วางอยู่บนโต๊ะ โดยผู้ที่ได้รับบาดเจ็บมีญาตินำส่ง รพ.อานันทมหิดล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายรชต อนันตสุกิจ หรือเต้ย อายุ 29 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณขมับขวา1นัด เลือดไหลนองพื้นรถอาการสาหัส


จากการสอบถามนายมานะ แสงรุ่ง อายุ 18 ปี เป็นลูกจ้าง และเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เล่าว่าตนเองกับผู้ตายนั่งดื่มสุรากันอยู่หน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ จนสุราพร่องไปเกือบครึ่งขวด ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์ไปคุยกับแม่ประมาณ 40 นาที ก่อนที่นาย รชตจะเดินมาที่กระบะรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างโต๊ะ ซึ่งนายรชตได้ ขึ้นไปบนกระบะ พร้อมยื่นโทรศัพท์ให้กับนายมานะเพื่อคุยกับแม่ต่อ ก่อนที่จะชักอาวุธปืนที่พกมาที่เอว นั่งพิงหลังกระบะรถลั่นไกเสียงดังสนั่น จนนายมานะต้องสะดุ้งโหยงที่เห็นนายรชตยิงตัวเองต่อหน้าต่อตา รวมถึงภรรยาและญาติ ที่อยู่ภายในบ้านต่างวิ่งออกมาดูด้วยความตกใจ เมื่อรู้ว่านายรชตยิงตัวเองจึงได้รีบนำตัวส่ง รพ.อานันทมหิดล ซึ่งนายรชตทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในขณะนำส่งโรงพยาบาล

สำหรับประเด็นการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรสอบสวน สภ.โคกสำโรง ได้พูดคุยกับภรรยาของผู้ตายแล้วแต่ก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการยิงตัวตายของสามีในครั้งนี้ แต่จากการดูกล้องวงจรปิดแล้วพบว่าผู้ตายยิงตัวตายเองไม่มีใครยิง เพราะภาพจากกล้องได้จับภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเครียดจากที่ได้พูดคุยโทรศัพท์ แล้วยื่นให้นายมานะ ก่อนที่จะบอกให้นายมานะคุยกับแม่ไปเรื่อยๆ ก่อนลั่นไกสังหารตัวเองต่อหน้าน้องชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: