ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับ 2 หนุ่ม พรากผู้เยาว์ ดคีวัยรุ่นสาวดับคาม่านรูด


จับ 2 หนุ่ม พรากผู้เยาว์ ดคีวัยรุ่นสาวดับคาม่านรูด


ความคืบหน้าคดีพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในโรงแรมม่านรูดกลางเมืองกาญจนบุรี โดยตำรวจสืบสวนได้รายงานข้อมูลสืบสวนทราบว่า ผู้ตายคือ นส.เอ (นามสมมติ) อายุ15 ปี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มากับผู้ชาย คือผู้ต้องสงสัยเป็นชาย ที่เกี่ยวข้องอีก 2 คน ดังนั้น พล.ต.ต.คำรณ จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี นำกำลัง ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ไปเชิญตัวนายดนัย มาลัยอุทิศธรรม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/40 หมู่ 8 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรีท และอีกกำลังอีกชุดหนึ่งไปเชิญตัวนายพิบูลย์ศักดิ์ หนูทองสุข อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 2 ต. คลองทราย อ.นาทวี จ.สงขลา และได้พักอยู่ที่บ้านพักในหมู่บ้านสัมพันธ์นิเวศ์ ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อมาทำการสอบสวนปากคำ โดยพล.ต.ต.คำรณร่วมกันสอบปากคำเบื้องต้น ทราบว่าชายทั้ง 2 คนได้อยู่ร่วมกับผู้ตายในห้องพักในโรงแรม และที่ในโรงแรมจริง และกำลังทำการสอบสวนอย่างเคร่งเครียด

เบื้องต้น พล.ต.ต.คำรณ เปิดเผยว่า การสืบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นหญิงอายุ 15 ปี อยู่ที่ หมู่ที่ 1 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี สภาพครอบครัวพ่อแม่แยกกัน อยู่กับตายาย ต่อมาตาเพิ่งเสียชีวิต ผู้ตายจึงไม่กลับบ้าน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ที่ ท่าน้ำหนองบัว ได้โทนไปให้นายดนัยไปรับที่ท่าน้ำหนองบัวพาไปเปิดห้องนอนที่โรงแรมดังกล่าว ต่อจากนั้นชักชวนเพื่อนคือนายพิบูลย์ศักดิ์โดยให้ซื้อข้าวมาให้ และนายดนัยออกไปข้างนอก เหลือนายพิบูลย์ศักดิ์อยู่กลับคนตาย โดยนายพิบูลย์ศักดิ์ให้การเบื้องต้นว่า อยู่กับคนตาย 1 ช.ม. ก็ออกมาจากโรงแรมแต่ผู้ตายยังไม่เสียชีวิตตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนจึงตั้งข้อกล่าวหาทั้งสองคนว่าร่วมกันพรากผู้เยาว์ซึ่งมีอายุกว่า15 ปีแต่ไม่เกิน18ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองโดยฝ่าฝืนกฎหมาย และอีกข้อหาคือ พาหญิงที่มีอายุ15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี โดยหญิงนั้นเต็มใจหรือไม่ก็ตามพาไปเพื่อการอนาจาร ส่วนศพส่งให้นิติเวชตรวจพิสูจน์เพื่อหาว่าเหตุการณ์เสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ต่อจากนั้น พ.ต.ต.วิทวัช ได้นำตัว 2 ผู้ต้องหาไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย เพราะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการพบยาบ้าในที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบการสอบสวนต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: