ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เศร้า! ผัวมือลั่นยิงเมียดับ ก่อนปลิดชีพตายตาม เหตุเพราะทะเลาะกันอย่างรุนแรง!

เศร้า! ผัวมือลั่นยิงเมียดับ ก่อนปลิดชีพตายตาม เหตุเพราะทะเลาะกันอย่างรุนแรง!

เมื่อคืนที่ผ่านมา 10 ก.ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต จากนั้นใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเสียชีวิตตาม เหตุเกิดที่บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 13 ต.ทุ่งกระบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

ไปถึงพบศพ น.ส.ประภาศรี พุ่มพันธ์วงศ์ อายุ 26 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12 เข้าที่หน้าอกซ้าย จำนวน 1 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเสื่อ การแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีส้ม
ห่างกันไม่มากนักเจ้าหน้าที่พบศพนายสุวิท ศรีเจริญ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 1 ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกันเข้าที่หน้าอกซ้าย นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใกล้กับโรงเก็บฟาง การแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้นลายพรางทหาร สวมเสื้อยืดสีชมพูแขนยาว ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนสาเหตุนั้นขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์รวมทั้งญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นทราบเพียงว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนั้นเป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ฝ่ายสามีจะใช้อาวุธยิงภรรยาของตัวเองจนเสียชีวิต จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: