ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วคนร้ายจี้ชิงทรัพย์แทงครูสาวที่โคราช ยอมมามอบตัวเอง


รวบแล้วคนร้ายจี้ชิงทรัพย์แทงครูสาวที่โคราช ยอมมามอบตัวเอง


ความคืบหน้าคดีชายคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาประกบใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ และบังคับหวังข่มขืน นางสาวสุกัญญา รักษาสัตย์ อายุ 25 ปี หรือครูนิด ครูสาวประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา แต่ครูสาวขัดขืนจึงถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนครูนิดได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา บริเวณป่าละเมาะริมทางห่างจากโรงเรียนบ้านกุดน้อยประมาณ 2กิโลเมตร

ล่าสุด พันตำรวจเอก ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสีคิ้ว เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรายนี้ได้แล้ว คือ นายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 37 ปี โดยคนร้ายได้ให้ญาติติดต่อพาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากถูกกดดันอย่างหนัก ซึ่งคนร้ายเป็นคนเดียวกันกับชายผู้ต้องสงสัยในภาพที่กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียนกุดหัวช้าง ตำบลโนนค่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมาจับภาพได้ก่อนหน้านี้ และคนร้ายได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า เป็นคนที่ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริงเพื่อหวังข่มขืน และชิงทรัพย์ครูสาว แต่ขณะลงมือก่อเหตุครูสาวได้ต่อสู้ขัดขืนจึงใช้อาวุธมีดแทงครูสาวจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป

 
โดยคนร้ายรายนี้เป็นชาวอำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา และได้มาทำงานเป็นลูกจ้างภายในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกันกับพื้นที่เกิดเหตุทำร้ายจี้ชิงทรัพย์ครูสาว โดยคนร้ายรายนี้เคยก่อคดีในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้เคยก่อคดีชิงทรัพย์ในพื้นที่อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา และติดคุกอยู่ 7 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปีที่ผ่านมา จากนั้นก็ออกมาก่อคดีจี้ชิงทรัพย์ในพื้นที่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา เมื่อปลายปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน ก่อนจะมาก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์หวังข่มขืนครูสาวในครั้งล่าสุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: