ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยับทั้งคัน! งัดศพสาวดับสยอง รถพ่วงพุ่งออกขวายูเทิร์น-มองไม่เห็นรถหรู


ยับทั้งคัน
! งัดศพสาวดับสยอง รถพ่วงพุ่งออกขวายูเทิร์น-มองไม่เห็นรถหรู

เมื่อเวลา 05.30 . วันที่ 5 ..60 ...วีรวัฒน์ บุญแพง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งว่ามีรถเบนซ์ชนท้ายรถพ่วงบรรทุกแผ่นหลังคาเมทัลชีท คนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี กม.ที่ 8+900 มุ่งหน้าสุพรรณบุรี หมู่ 1 .หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงรุดไปในที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างและอาสาเคลื่อนที่เร็วคูบางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์ B180 สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฌต 1234 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหายทั้งคัน มีคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถทราบชื่อ นางสาวปิยพร จันราพานิชกุล อายุ 29 ปี อยู่แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากตัวรถ ส่วนรถพ่วงที่ถูกชนเป็นรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 60-4887 กรุงเทพมหานคร ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 72-2488 กรุงเทพมหานคร บรรทุกแผ่นหลังคาเมทัลชีทเต็มคัน สภาพลูกพ่วงด้านท้ายเสียหาย ทราบชื่อคนขับ นายภิรมย์ สายสด อายุ 53 ปี อยู่หมู่ 3 .บ้านเพิ่ม อ.ผาขาว จ.เลย ไม่ได้รับบาดเจ็บ


จากการสอบถามนายภิรมย์ สายสด คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถพ่วงออกจากบริษัทย่านลาดหลุมแก้วบริเวณใกล้จุดที่เกิดเหตุ ขณะกำลังจะกลับรถ ตนเองมองแล้วไม่เห็นว่ามีรถ จึงรีบชิดขวาจากนั้นได้ยินเสียงดังจากด้านท้าย พบว่ามีรถเบนซ์มาชนท้ายอย่างจังมีคนขับเสียชีวิตติดภายในจึงแจ้งเจ้าหน้าที่

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐาน ซึ่งบริเวณดังกล่าวมืดไม่มีไฟส่องสว่างริมถนน พร้อมประสานรถลากเพื่อนำรถออกจากผิวจราจร ส่วนคนขับรถพ่วงได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิต ก่อนให้ญาติรับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

CR. - khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: