ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เสียชีวิตแล้ว! โจ บอยสเก๊าท์ หัวใจวายขณะแสดงคอนเสิร์ต เพื่อนไม่รู้ยังคงปล่อยมุกต่อ

(คลิป) เสียชีวิตแล้ว! โจ บอยสเก๊าท์ หัวใจวายขณะแสดงคอนเสิร์ต
เพื่อนไม่รู้ยังคงปล่อยมุกต่อ

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายธเนศ ฉิมท้วม หรือ โจ นักร้องวงบอย สเก๊าท์ เสียชีวิตระหว่างแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์ เบื้องต้นแพทย์พบว่าหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน และมีน้ำตาลในเลือดสูง เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำศพ นายธเนศ ฉิมท้วม หรือ โจ นักร้องวงบอยสเก๊าท์ มาให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลโชคชัยเก็บบันทึกข้อมูล และลงบันทึกประจำวันหลังจากเสียชีวิตระหว่างแสดงคอนเสิร์ตภายในสถานบันเทิง ย่านทาวน์อินทาวน์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

นายฌานิศ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หนึ่งในสมาชิกในวง กล่าวว่า ระหว่างแสดงคอนเสิร์ต นายธเนศ ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด รวมทั้งไม่เคยทราบมาก่อนว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ แต่ระหว่างแสดงหลังผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง เห็นว่านายธเนศได้ไปนั่งเก้าอี้ร้องเพลง ซึ่งปกติไม่เคยทำ แต่ก็ยังไม่ได้แสดงอาการผิดปกติอะไร

จนกระทั่งกำลังจะร้องเพลงขอคืน ซึ่งเป็นเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับวง และเป็นเพลงสุดท้าย ก่อนจบคอนเสิร์ต นายธเนศ ได้ล้มลงกับเวทีและหมดสติไป ซึ่งในช่วงแรกคิดว่าเป็นการล้อเล่น แต่เมื่อเข้ามาตรวจสอบก็พบว่านายธเนศหมดสติไปแล้ว จึงเรียกรถพยาบาลนำส่งที่โรงพยาบาลลาดพร้าว ซึ่งก็พบว่าเสียชีวิตระหว่างเดินทางมาที่โรงพยาบาล

เบื้องต้น แพทย์พบว่านายธเนศ มีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากภาวะช็อกจากน้ำตาลในเลือดสูงกว่า 300 มิลลิกรัม / โดยหลังจากนี้จะส่งศพไปชันสูตรการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

สำหรับวงบอยสเก๊าท์ มีสมาชิกในวง 3 คนประกอบด้วย นายฌานิศ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ นายธเนศ ฉิมท้วม หรือโจ และ นายธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ หรือดิ๊บ มีผลงานเพลงโด่งดังตั้งแต่ปี 2536 ก่อนที่จะแยกย้ายวงกันไป และเริ่มกลับมารวมตัวร้องเพลงใหม่อีกครั้ง

ที่มา : Pisit Pothikul

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: