ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โฆษก ตร. ระบุ ผบ.ตร. ยังปฏิบัติหน้าที่ เรื่องการลาออกเป็นเพียงกระแสข่าว

โฆษก ตร. ระบุ ผบ.ตร. ยังปฏิบัติหน้าที่ เรื่องการลาออกเป็นเพียงกระแสข่าว

พลตำรวจเอกวีระชัย ทรงเมตตา รักษาการแทนรอง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยัน พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ อยู่ระหว่างปฏิบัติราชการที่ต่างประเทศ หลังในช่วงที่ผ่านมา ปรากฏกระแสข่าวจากสื่อมวลชน เรื่องการลาออกจากตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อไปดำรงตำแหน่งในคณะรัฐมนตรี พร้อมยืนยัน เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงกระแสข่าว ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ผู้บังคับบัญชาการ และ ระดับรองผู้บัญชาการทุกคนปฎิบัติหน้าที่อยู่ตามปกติ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยระหว่างที่ผู้บัญชาตำรวจแห่งชาติเดินทางไปต่างประเทศ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ปฎิบัติราชการแทน

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังเปิดเผยว่า ถึงคดีนายแพทย์ยอร์น จิรนคร สาธารณสุขนิเทศก์ เขต 12 ขับรถชน นายสมชาย ยามดี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่า เจตนาฆ่า และขณะนี้ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญตรวจสภาพรถยนต์ที่เกิดเหตุแล้ว ถึงสภาพการขับเคลื่อนช่วงเกิดเหตุ และตรวจสอบกล่องดำของรถยนต์ ว่า พฤติกรรมการขับเคลื่อนก่อนเกิดเหตุเป็นอย่างไร
พร้อมยืนยัน จากการลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเมื่อวานที่ผ่านมา ยืนยันว่า ที่เกิดเหตุแม้ไม่มีแสงสว่างก็เห็นได้ชัดเจนในระยะ 100 ถึง 150 เมตร เป็นไปไม่ได้ที่จะมองไม่เห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: