ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแก๊งค์หัวใสลักลอบขนยา ยัดใส่ไส้ลูกบวบตบตา ตร.

รวบแก๊งค์หัวใสลักลอบขนยา ยัดใส่ไส้ลูกบวบตบตา ตร.

ตำรวจ สภ.สังขละบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า และฝ่ายปกครอง ร่วมกันจับกุมนางกะยอพอ ไม่มีชื่อสกุล อายุ 37 ปี ชาวกระหรี่ยงสัญชาติเมียนมา นางมอ ไม่มีชื่อสกุล อายุ 47 ปี ชาวมอญ สัญชาติเมียนมาร์ พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดเป็็น ยาบ้า จำนวน 192 เม็ด ยาไอซ์ หนัก 1.90 กรัม และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง โดยผู้ต้องหาทั้งสองถูกจับกุมได้ที่บริเวณจุดตรวจร่วมน้ำเกิ๊ก หมู่ 8 ตำบลหนองลู

โดยแก๊งนี้ได้ใช้ลูกบวบเจาเอาไส้ออกแล้วยัดยาเข้าไปแทนเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ สุดท้ายก็โดนจับได้จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปสอบสวนเพื่อขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการ เพิ่มอีก 2 ราย ได้ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี ประกอบด้วย นายสุธากร ดีบุตร และนายสมปอง ไม่มีชื่อสกุล ชาวกะเหรี่ยง

และจากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 8 เม็ด ยาไอซ์ หนัก 0.62 กรัม เงินสด จำนวน 700 บาท รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซูซูกิ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน 810 กาญจนบุรี ที่ใช้เป็นพาหนะ จำนวน 1 คัน และโทรศัพท์มือถือที่ใช้สำหรับติดต่อกับลูกค้า จำนวน 2 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดเอาไว้ก่อนที่จะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สังขละบุรี เพื่อดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ส่วนนางกะยอพอ ไม่มีสกุล อายุ 37 ปี ชาวกระหรี่ยงสัญชาติเมียนมา และนางมอ ไม่มีสกุล อายุ 47 ปี ชาวมอญ สัญชาติเมียนมา ถูกดำเนินคดีเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือเป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: