ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.แจ้งเพิ่มอีกข้อหา หมอยอร์น ชนแล้วหนีไม่หยุดช่วย รปภ.

ตร.แจ้งเพิ่มอีกข้อหา หมอยอร์น ชนแล้วหนีไม่หยุดช่วย รปภ.

พลตำรวจเอกวีระชัย ทรงเมตตา รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สอบปากคำพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีไม่หยุดให้การช่วยเหลือ เพิ่มเติมกับนายแพทย์ยอร์น จิระนคร สาธารณสุขนิเทศก์ เขต 12 ในคดีขับรถยนต์ชน นายสมชาย ยามดี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ก่อนหน้านี้ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี ได้แจ้งข้อหา เมาแล้วขับ ขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน กรณีไม่ยินยอมวัดระดับแอลกอฮอล์ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส และพยายามฆ่า กับ นายแพทย์ยอร์น ไปแล้ว รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า นายแพทย์ยอร์น ให้การปฏิเสธ และไม่ขอให้การเพิ่มเติม โดยวันนี้พนักงานสอบสวนได้ทำสัญญาประกันเพิ่มเติม โดยมีเงื่อนไขการห้ามยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ

ส่วนการสอบพยานบุคคลในคดีนี้ได้สอบปากคำไปหลายคนแล้ว และพนักงานสอบสวนทำสำนวนรัดกุมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายในคดีอย่างเต็มที่ สำหรับผลการตรวจสอบวัตถุพยานต่างๆ ทั้งผลคราบเลือดและเส้นผม คาดว่า ในสัปดาห์หน้าจะทราบผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี จากนั้น พลตำรวจเอกวีระชัย เดินทางไปยังโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อเยี่ยมอาการและมอบเงินช่วยเหลือกับครอบครัวของนายสมชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: