ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บี พีระพัฒน์ ฟ้องศาล อดีต ผจก. ส่วนตัว ยอมรับยักยอกเงินไป กว่า 1 ล้าน

 

บี พีระพัฒน์ ฟ้องศาล อดีต ผจก. ส่วนตัว ยอมรับยักยอกเงินไป กว่า 1 ล้าน

พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้ควบคุมตัวนายศุภวัฒน์ ทรัพย์อัมพร หรือ กู๊ด อายุ 31 ปี ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องดัง " บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง " ผู้ต้องหา ยักยอกเงินค่าจ้างเล่นคอนเสิร์ต กว่า 1,060,000-1,070,000บาทมาเพื่อให้อัยการ ศาลแขวงพระนครใต้ ได้ยื่นฟ้องด้วยวาจา ภายหลังผู้ต้องหาให้รับสารภาพ หลังจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัว ได้ ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งศาลจะได้อ่านคำพิพากษาในช่วงบ่ายวันนี้

     โดย บี พีระพัฒน์ ได้เล่าย้อนเหตุการณ์ที่พบตัวผู้จัดการส่วนตัวว่า หลังจากที่ตนได้โพสต์ข้อความลงในไอจีก็มีเเฟนคลับที่เป็นพลเมืองดีก็ได้ให้ข้อมูลว่าได้พบ นายศุภวัฒน์ พักเเละเที่ยวอยู่ที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันต์ จนได้เดินทางไปเเละพบตัวอยู่ที่โรงเเรมเเห่งหนึ่ง จึงได้ประสานขอพนักงานโรงเเรมขึ้นไปพบที่ห้องพักก็เจอตัวอดีตผู้จัดการ  ที่อยู่ในสภาพสลึมสลือ จึงสอบถามว่ายอมรับหรือไม่ว่ายักยอกเงินไป  นายศุภวัฒน์ยินยอมกลับมามอบตัวที่ กทม. โดยทั้งก่อนเเละระหว่างที่พบได้กำชับทีมที่ไปให้มีสติอย่าใช้กำลังกัน จากนั้นจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ สอบสวนโดยนายศุภวัฒน์ รับสารภาพว่าติดการพนันฟุตบอล โดยเริ่มเเทงการพนันฟุตบอลตั้งเเต่เดือนกันยายน ครั้งเเรกประมาณ7หมื่นบาท กระทั่งมีเงินก้อนหนึ่งที่ว่าจ้างตนเเสดงคอนเสิร์ตหายไปประมาณ3เเสนบาท เมื่อสอบถามไป นายศุภวัฒน์ก็พยายามบ่ายเบี่ยง จนหายไปและติดต่อไม่ได้ในครั้งนี้ รวมความเสียหายประมาณล้านบาทเศษ

     นายพีระพัฒน์ ยังกล่าวด้วยว่า หลังจากที่ติดตามจับนายศุภวัฒน์ได้เเล้วตนก็จะทำตามที่ได้ประกาศไว้ว่าจะมอบเงิน1เเสนบาทเเกพลเมืองดีทั้ง4คนที่เเจ้งเบาะเเส

     ส่วนเรื่องคดีความตนในฐานะผู้เสียหายก็จะร่วมในคำฟ้องของอัยการโจทก์ เเต่ก็พร้อมที่จะไกล่เกลี่ย โดยความโกรธเเค้นไม่มีเเล้ว เเต่ก็อยากให้เป็นบทเรียนกับเขา ส่วนเรื่องการมองผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่นั้นยังไม่ได้มองใคร ตอนนี้ใช้ผู้จัดการร่วมกันกับ น้อง ลิเดีย (ศรันฝณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา)อยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: