ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เผยทั้งน้ำตา น้องเมย ชอบท่องความฝันอันสูงสุดให้ฟังเสมอ

แม่เผยทั้งน้ำตา น้องเมย ชอบท่องความฝันอันสูงสุดให้ฟังเสมอ

ครอบครัวของ นายภัคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิต ภายในโรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำสำนวนการชันสูตรพลิกศพ เดินทางมายัง รพ.พระมงกุฏเกล้า เพื่อขอรับชิ้นส่วนอวัยวะของน้องเมย ที่ประกอบด้วย สมอง หัวใจ  ที่บรรจุไว้ในกล่องโฟม เพื่อนำไปให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ทำการตรวจพิสูจน์รอบ หลังจากญาติยังสงสัยในประเด็นการเสียชีวิตของน้องเมย

     โดยคุณพ่อของน้องเมย ระบุว่า  ตนเองยังสงสัยเรื่องการเสียชีวิต ของบุตรชาย ว่ามีใครทำให้เสียชีวิตหรือไม่ แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน ขณะที่มารดาของน้องเมย ได้เขาไปเกาะกล่องใส่หัวใจของน้องเมย พร้อมกับอยู่ในอาการที่เศร้าโศกและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา พร้อมกับระบุว่า น้องเมย มักจะท่องบทเพลงความฝันอันสูงสุด "จะแน่วแน่แก้ไข ในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิต เป็นผุยผง" ให้กับแม่ฟังอยู่เป็นประจำ วันนี้จึงอยากบอกน้องเมยว่า น้องทำหน้าที่ของตนเองได้ดีที่สุดแล้ว
 พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกว่า หัวใจของคนเป็นแม่ ที่ต้องมาเห็นชิ้นส่วนอวัยวะของลูก แบบนี้ ให้คิดเองว่า รู้สึกอย่างไรบ้าง

     อย่างไรก็ตาม พี่สาวของน้องเมย ได้นั่งรถยนต์  ที่มีชิ้นส่วนอวัยวะของ น้องเมย ไปกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนพ่อ กับ แม่ นั่งรถไปอีกคัน เพื่อเดินทางไปยัง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต ส่งมอบชิ้นส่วนอวัยวะ ของน้องเมย ให้เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: