ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.รวบเน็ตไอดอล คาด่านตรวจ พร้อมขอโทษที่ทำผิด - ส่งฟ้องศาลแขวงวันนี้


ตร.รวบเน็ตไอดอล คาด่านตรวจ พร้อมขอโทษที่ทำผิด - ส่งฟ้องศาลแขวงวันนี้ 

ผู้สื่อข่าวมีรายงาน ขณะเจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจจราจร ตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บนถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. พบรถเก๋งฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีขาวทะเบียน 1กฐ 4646 กรุงเทพมหานคร โดยมี น.ส.นันทนิตย์ สมานประธาน อายุ 23 ปี เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวเข้ามายังด่าน เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ จากการตรวจวัดผู้ขับขี่พบปริมาณแอลกอฮอล์ 63 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงได้ทำบันทึกก่อนส่งตัวดำเนินคดี ที่สน.บางเขน

น.ส.นันทนิตย์ ระบุว่า ตนเป็นนางแบบและนักแสดงประกอบ และก่อนถูกจับกุม ได้ไปนั่งดื่มและทานอาหารกับผู้ใหญ่ที่รู้จักกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมยอมรับว่า ดื่มแชมเปญไปมีกี่แก้ว และกำลังจะเดินทางกลับ ก่อนพบกับด่านตรวจ ละครั้งนี้ตนถูกจับเป็นครั้งแรกจึงอยากจะขอโทษที่ผิดกฎหมายในครั้งนี้  


ด้าน ร.ต.ท.ปณิภัค ศิลาโชค รอง สารวัตรสอบสวน สน.บางเขน กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา ขับขี่ขณะมึนเมา ก่อนให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน เป็นเงินสด จำนวน 20,000 บาท และนัดส่งอีกครั้งในช่วงเช้าวันนี้เพื่อส่งฟ้องศาลดำเนินคดีที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถ.รัชดาภิเษก ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: