ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจคุม หนุ่มมหาสารคาม ฆ่าชิงทองเจ้าของร้านขายของชำ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


ตำรวจคุม หนุ่มมหาสารคาม ฆ่าชิงทองเจ้าของร้านขายของชำ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

  พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงผลการจับกุม นายสมคิด ทีเทศ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ นายละเอียด อุดมรักษ์ อายุ 78 ปี และทำร้ายร่างกายนางสิน สิมนางบัว อายุ 74 ปี 2 สามี ภรรยา ภายในบ้านพักซอยงามวงศ์วาน 6 แยก 13 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี และลักเอาทรัพย์สินของผู้ตาย ไป เมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ที่ อ.โกสุมพิสัย  จังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา

 จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายเป็นคนงานรับจ้างก่อสร้างอยู่ใกล้กับบ้านของผู้เสียชีวิต และเคยมาซื้อของที่ร้านของผู้เสียชีวิต ก่อนก่อเหตุได้มาสังเกตุการณ์ 3 ครั้ง และเห็นผู้ตายใส่ทอง จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ วันเกิดเหตุ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมกับไม้ที่ใช้ลงมือก่อเหตุ มายังบ้านของผู้ตายและทำทีเข้ามาขอซื้อของในร้าน และขอเข้าห้องน้ำ ก่อนจะใช้ไม้ตี นายละเอียดจนเสียชีวิตและออกมา ใช้ไม้ตีนางสิน ภรรยาผู้ตายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และลักเอาทรัพย์สินผู้ตายไป ทั้งนี้หลังแถลงข่าวแล้วเสร้จ ได้คุมตัว นายสมคิดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของนายสมคิด พบว่าถูกดำเนินคดี ลักทรัพย์นายจ้าง และฆ่าผู้อื่น ในพื้นที่ พัทยา ก่อนถูกตัดสินจำคุก เมื่อปี 2548 และได้รับอภัยโทษ ออกมาเมื่อปี 2559 ก่อนจะออกมาก่อเหตุ ครั้งล่าสุดในพื้นที่ จ.นนทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: