ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว หนุ่มโรคจิต จับหน้าอกสาวบนรถเมล์ พบเคยก่อเหตุ มาแล้วกว่า 30 ครั้ง


รวบแล้ว หนุ่มโรคจิต จับหน้าอกสาวบนรถเมล์ พบเคยก่อเหตุ มาแล้วกว่า 30 ครั้ง

  นายพีรพล ยอดเจริญอายุ 36 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารจับหน้าอกผู้เสียหายบนรถเมล์ ถูกตำรวจ สน.บางซื่อ จับกุมได้ที่บ้านพัก ใน จ.ปทุมธานี มาสอบสวน หลังจากมีนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง เข้าแจ้งความ กับตำรวจ สน.บางซื่อ เมื่อวานที่ผ่านมาว่าถูกนายพีรพล กระทำอนาจารบนรถเมล์สาย 8

   จากการสอบถามผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าตนเอง ทำงานรับจ้างแจกใบปลิว จึงต้องนั่งรถประจำทางไปตามสถานที่ต่างๆ และระหว่างนั่งรถประจำทางก็ก่อเหตุเป็นประจำ แต่ไม่มีใครแจ้งความเพราะไม่มีพยานหลักฐาน จึงทำให้ย่ามใจก่อเหตุมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีผู้เสียหายบันทึกภาพไว้ ขณะที่ตนเองก่อเหตุ
 
 โดยเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ขณะที่ตนเองนั่งรถโดยสารสาธารณะสาย 8 นั่งอยู่เบาะหลัง ผู้เสียหาย  ได้ใช้มือสอดเข้ามาบริเวณระหว่างเบาะ เพื่อจับหน้าอกผู้เสียหาย และหลบหนีไป และจากการสอบถามผู้ต้องหารับว่าตนเองได้กระทำลักษณะแบบนี้มาตั้งแต่ประมาณ เดือนกันยายน-พฤศจิกายน 2560 กระทำมาประมาณ 20-30 ครั้ง กับผู้หญิงบนรถโดยสารประจำทางสาย 8, 24, 28, 29, 97, 510 โดยครั้งล่าสุดคือ เมื่อวันที่ 26  พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 11.00 น. บนรถประจำทางสาย 8 ซึ่งมีคลิปปรากฏในเพจยูไลน์ และบุคคลในคลิปก็คือตัวผู้ต้องหาเอง                     
 
นอกจากนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยมีประวัติการกระทำความผิด เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 21.25 น.คดีอาญาที่ 531/2560 เคยถูกจับในข้อหาทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าธารกำนัล เหตุเกิดที่บริเวณป้ายรถประจำทาง หมู่บ้านธนินทร ท้องที่สน.ดอนเมือง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: