ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.นัดสอบน้องจูน 3ธค.หลังเกิดเหตุชนท้ายรถพ่วง 18ล้อ


ตร.นัดสอบน้องจูน 3ธค.หลังเกิดเหตุชนท้ายรถพ่วง 18ล้อ

นางสาววัลย์ลดา กันตพลจรัณธร หรือน้องจูน วัย 21 ปี เน็ตไอดอล ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมด้วยนายธนันท์รัฐ กันตพลจรัณธร บิดา และทนายความ เดินทางมายังโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อตรวจร่างกายตามที่แพทย์นัดติดตามอาการ และประเมินค่ารักษาพยาบาล หลังคู่กรณีปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

โดยนายธนันท์รัฐ พ่อของน้องจูน เปิดเผยว่า ขณะนี้สภาพร่างกายภายนอกของน้องจูนหายดีแล้วกว่าร้อยละ 80 สามารถเคลื่อนไหวได้เป็นปกติ แต่ยังมีปัญหาในเรื่องการมองเห็น และความจำ เพราะได้รับการกระทบกระเทือนบริเวณสมองส่วนหน้าค่อนข้างรุนแรง ซึ่งขณะนี้หมอยังคงนัดให้มาติดตามอาการอย่างใกล้ชิด โดยยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าน้องจูนจะกลับมามีความทรงจำเหมือนปกติก่อนเกิดอุบัติเหตุ หรือไม่

ขณะที่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา น้องจูนได้เดินทางไปสอบที่มหาวิทยาลัย แต่น้องไม่สามารถทำข้อสอบได้ เพราะมีปัญหาเรื่องความจำ และยังทำให้น้องจูนขาดโอกาสในการสอบชิงทุนไปต่างประเทศ อีกทั้งยังมีความสับสน ในเรื่องของความฝันและความเป็นจริง

ส่วนความคืบหน้าในส่วนของคดีความ ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทกับคู่กรณีแล้ว และในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ตำรวจได้นัดสอบปากคำน้องจูนเพิ่มเติม ด้านบริษัทประกันภัย ยอมรับว่า คู่กรณีมีความผิดจริง จึงจะนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยเจรจาค่าสินไหมทดแทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: