ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋โหด ตามทวงแฟนคืน ฉุดลากขึ้นรถ!! แทงหนุ่มสาหัส ก่อเหตุอุกอาจกลางเมือง


โจ๋โหด ตามทวงแฟนคืน ฉุดลากขึ้นรถ!! แทงหนุ่มสาหัส ก่อเหตุอุกอาจกลางเมือง

  เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.มาบตาพุด ระยอง ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 พ.ย. เกิดเหตุ 2 คนร้ายดักทำร้ายผู้เสียหายโดยใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่หน้าท้องและลำตัวและฉุดผู้หญิงขึ้นรถ จยย. หลบหนี

   จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ชื่อนายธนกฤต สุขสงเคราะห์ หรือ มด อายุ 33 ปีทำงานอยู่ซอยพระราม3กรุงเทพ ได้มาดักรอ อดีตแฟนสาว เพื่อตามคืนดี แต่เมื่อเห็นแฟนสาว เดินออกมาพร้อมนายณัฐพล บุญพิทักษ์ อายุ 20 ปี จึงเกิดโมโห ตรงเข้าทำร้ายแฟนสาวส่วนเพื่อนของนายมดที่มาด้วยอีกคนตรงเข้าทำร้าย นายณัฐพล โดยใช้มีดพับแทงเข้าที่หน้าท้องและลำตัวจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อนายมดฉุดลากแฟนสาวซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีราโน่ ไม่ทราบทะเบียนแล้วได้ขี่ไปรับเพื่อนที่ทำร้ายผู้เสียหายจากนั้นได้พากันซ้อน3ขับรถนี้ไปซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นริมถนนกลางตลาดสดเทศบาลมาบตาพุดในย่านชุมชน


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดูเส้นทางหลบหนี และติดต่อญาติเพื่อกดดันให้เข้ามอบตัวล่าสุดมารดาของฝ่ายหญิงได้รับการติดต่อแล้วว่าฝ่ายหญิงนั้นปลอดภัยดีส่วนอาการผู้บาดเจ็บแพทย์ผ่าตัดปลอดภัยแล้ว

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: