ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายดาบตำรวจ ประชดรักคว้าปืนจ่อยิงตัวเองดับคาห้องพัก


นายดาบตำรวจ ประชดรักคว้าปืนจ่อยิงตัวเองดับคาห้องพัก

     เมื่อเวลา 20.30 น วันที่ 2 ธันวาคม 2560  ...วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก..จว.สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ...พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว  ...ประสิทธิ์กาญจนศร รอง สว.( สอบสวน )สภ. บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสมุทรปราการ  แพทย์เวรจากรพ.บางพลี และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบภายใน บ้านเอื้ออาทรวัดศรีวารีน้อย ตึกที่ 84 ห้องที่ 22 หมู่ 5 ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ    

ภายในห้องพบศพ ดาบตำรวจ ศรวัศณ์ บุราณเดช อายุ 45 ปี ผบ.หมู่ จร.สภ.บางแก้ว เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณกกหูด้านขวาทะลุด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด.38 มม. ตกอยู่  ภายในห้องไม่มี ร่องรอยการต่อสู้หรือทรัพย์สินหายแต่เพียงอย่างใด


        สอบสวนนางสาวศิรินทิพย์ พร้อมพงษ์ อายุ 32 ปี ให้การว่า ตนเองนั้นเป็นแฟนกับ ดต.ศรวัสย์  ได้คบหากันราว 4 เดือน คืนก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ไปนั่งดื่มสุราที่บริเวณร้านปะยางใกล้กับ รพ.ปิยะมินทร์  และขณะขับรถ กลับบ้านพัก ซอยวัดศรีวารีน้อย ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ตนเองจึง ไปนอนที่ห้องพี่สาว ที่อยู่ใกล้กับบิ๊กซีบางพลี กระทั่งช่วงค่ำ วันนี้ ได้ชวนเพื่อนของ ดต.ศรวัสย์ มาเป็นเพื่อนที่ห้อง พบว่า ห้องไม่ได้ล็อค จึงเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่า ดต.ศรวัสย์ ได้ยิงตัวตายแล้ว    


ด้านพ...วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก..จว.สมุทรปราการ ระบุว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นสาเหตุของการลงมือก่อเหตุฆ่าตัวตายของนายดาบท่านนี้ยืนยันว่ามาจากเรื่องส่วนตัวและไม่เกี่ยวข้องกับการทำงานแต่อย่างใด โดยตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้อง ได้เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และได้เชิญ นส.ศิรินทิพย์ ไปทำการสอบสวนต่อที่สภ.บางเสาธง ส่วนศพมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ดำเนินการส่งสถาบันนิติเวชวิทยาเพื่อพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมจะให้ความช่วยเหลือด้านสวัสดิการของทางราชการที่กำหนดไว้ต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: